Aadhi Manidhan

Aadhi Manidhan Lyric In English


ம்ம்
ம்ஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹுஹுஹுஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹுஹுஹுஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹும்
ம்ஹுஹுஹும்

ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

கண்ணிலே கண்டதும்
எண்ணமே மாறினேன்
காதிலே கேட்டதும்
காதலில் மூழ்கினேன்

கண்ணிலே கண்டதும்
எண்ணமே மாறினேன்
காதிலே கேட்டதும்
காதலில் மூழ்கினேன்

அன்று அன்னத்திடம்
தமயந்தி தூதுவிட்டாள்

இன்று அண்ணனிடம்
தங்கை ஒரு தூது விட்டாள்

அந்த காதல் காதலா

இந்த காதல் காதலா

ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்


ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஊரை விட்டு ஓடி வந்த காதல்
இது உறவென்று சொல்லி வந்த காதல்
கால் நடையாய் வந்த காதல்
இது காவியத்தில் இல்லாத காதல்

பேரை மட்டும் கேட்டு வந்த காதல்
கண்டு பேசாமல் ஆசை வைத்த காதல்
ஊரார்கள் காணாத காதல்
இது உலகத்தில் இல்லாத காதல்

இது தேவருக்கும் மூவருக்கும்
சொந்த காதல்

வெறும் மானிடர்க்கு தோன்றாது
இந்த காதல்

இந்த காதல் காதலா

அந்த காதல் காதலா

ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆஹஅஹாஹஹா
ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஓஹோஹோஓஓ
இருவர் : ஓஹோஹோம்ம்ம்ம்ம்ஆம்ம்


Mm
Mhum
Mhum
Mhuhuhuhum
Mhum
Mhum
Mhum
Mhum
Mhuhuhuhum
Mhum
Mhum
Mhuhuhum

Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan

Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan

Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan

Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan

Kannilae Kandadhum
Ennamae Maarinen

Kaadhilae Kettadhum
Kaadhalil Moozhginen

Kannilae Kandadhum
Ennamae Maarinen

Kaadhilae Kettadhum
Kaadhalil Moozhginen

Andru Annathidam
Dhamayanthi Thoodhu Vittaal

Indru Annanidam
Thangai Oru Thoodhu Vittaal

Andha Kaadhal Kaadhalaa

Indha Kaadhal Kaadhalaa


Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan

Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan

Oorai Vittu Odi Vandha Kaadhal
Idhu Uravendru Solli Vandha Kaadhal
Kaal Nadaiyaai Vandha Kaadhal
Idhu Kaaviyathil Illaadha Kaadhal

Perai Mattum Kettu Vandha Kaadhal
Kandu Pesaamal Aasai Vaitha Kaadhal
Ooraargal Kaanaadha Kaadhal
Idhu Ulagathil Illaadha Kaadhal

Idhu Dhevarukkum Moovarukkum
Sondha Kaadhal

Verum Maanidarkku Thondraadhu
Indha Kaadhal

Indha Kaadhal Kaadhalaa

Andha Kaadhal Kaadhalaa

Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan

Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan

Aahahaahahaa
Mmmmmmm
Ohoho Oo Oo
Both : Ohoho Mm Mm Aa Mm

Aadhi Manidhan Song Lyrics From Bale Pandiya | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies