Aaha Ayiram Sugam Thedi

Aaha Ayiram Sugam Thedi Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

ஆஹா ஆயிரம் சுகம்
தேடி வரும் முகம் தேவி முகமோ
இளமை பாடும் காதலின் கதை
நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ

ஆஹா ஆயிரம் சுகம்
தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
இளமை பாடும் காதலின் கதை
நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ

உன் நெஞ்சில் நான் வந்து உட்கார்ந்த போது
உள்ளத்தில் முன் பாரம் பின் பாரம் ஏது
பூச்செண்டு போல் என்னை நீ தீண்டும் நேரம்
சூடான தேகத்தில் சேரும் ஈரந்தான்

தூது போகும் பேதை மனங்களில்
பாடும் வானம்பாடி நீயோ
ராக தேவன் கோயில் மணிகளில்
சூடும் காதல் கிரீடம் நீயோ
மீன்வலைவிழியோ

ஆஹா ஆயிரம் சுகம்
தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
இளமை பாடும் காதலின் கதை
நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ


பாதம் வந்து போகும் வழிகளில்
பூவில் பாதை போடலாமா
போகும் பாதை யாவும் அழகிய
தேகமாக மாறலாமா
நான்துணைவரவோ

காதல் நோயில் வாடும் மனதினை
கைகள் வந்து காக்க வேண்டும்
கைகள் வந்து காக்கும் இடங்களை
நானும் இங்கு பார்க்க வேண்டும்
தேன்மழைவிழுமோ

ஆஹா ஆயிரம் சுகம்
தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
இளமை பாடும் காதலின் கதை
நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ
வந்ததோ

லால லாலால லாலால லா(3)


Aaahaa Aayiram Sugam
Thedi Varum Mugam Devi Mugamoo
Ilamai Paadum Kaathalin Kadhai
Naan Ezhudhum Kavidhai Vandhadho

Aaahaa Aayiram Sugam
Thedi Varum Mugam Devan Mugamoo
Ilamai Paadum Kaathalin Kadhai
Nee Ezhudhum Kavidhai Vandhadho

Un Nenjil Naan Vandhu Utkaarndha Podhu
Ullathil Mun Baaram Pin Baaram Yaedhu
Poochendu Pol Ennai Nee Theendum Neram
Soodaana Dhegathil Serum Eeranthaan

Thoodhu Pogum Paedhai Managalil
Paadum Vaanam Padi Neeyo
Raaga Dhevan Koyil Manigalil
Soodum Kaadhal Kreedam Neeyoo
Meen Valai Vizhiyoo

Aaahaa Aayiram Sugam
Thedi Varum Mugam Devan Mugamoo


Ilamai Paadum Kaathalin Kadhai
Naan Ezhudhum Kavidhai Vandhadho

Paadham Vandhu Pogum Vazhigalil
Poovil Paadhai Podalaama
Pogum Paadhai Yaavum Azhagiya
Dhegamaaga Maaralama
Naan Thunai Varuvaa

Kaadhal Noiyil Vaadum Manadhinai
Kaigal Vandhu Kaaku Vendum
Kaigal Vandhu Kaakum Idangalai
Naanum Ingu Paarka Vendum
Thaen Mazhai Vizhumo

Aaahaa Aayiram Sugam
Thedi Varum Mugam Devan Mugamoo
Ilamai Paadum Kaathalin Kadhai
Naan Ezhudhum Kavidhai Vandhadho
Vandhadho
Laa La Laa
Laa La Laa
Laa La Laa
Laa La Laa
Laa La Laa
Laa La Laa

Aaha Ayiram Sugam Thedi Song Lyrics From Yaaro Ezhuthiya Kavithai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies