Aaha Thamizamma |
---|
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி பூயக்கு ஷா
தந்தி கம்பம் மேலே
க கா கி
கொத்தி தான் பேசும்
கி கீ கு
ஆலமரம் உள்ளே
கு கூ கே
அத்தை பெண் கணவன்
ம மா மி
வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
தி தீ து
சேலை கட்டி வந்தால்
ந நா நீ
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி
தலை வலி போக்கிடவே
பூயக்குஷா
தலை அறுத்தால் சரியா
பூயக்குஷா
ஒரு பெண் ஏமாற்றினால்
பூயக்குஷா
பெண்களை பிழை என்பதா
பூயக்குஷா
நன நன நா
நன நன நா
நன நன நா
நன நன நா
அரை குறைகள் ஆடை
அ ஆ இ
வரை முறைகள் இல்லை
இ ஈ ஊ
ஒரு முறை நீ பார்த்து
எ ஏ ஐ
இரு விழியை போது
ஒ ஓ ஒள
தும்பிக்கை கூந்தலை
சுருட்டிட வரவா
ஆண்களின் வீரத்தை
துவைத்திட வரவா
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி
நானா நானா நா
நானா நானா நா
நானா நானா நா
நானா நானா நா
புகை பிடித்த மேகம்
அ ஆ இ
மழை பொழிந்தால் அழகு
இ ஈ ஊ
விடுகதை தான் ஆண்கள்
எ ஏ ஐ
விடை அறிந்து பழகு
ஒ ஓ ஒள
வண்ணத்து பூச்சியின்
நிறம் குறைந்திடுமோ
பெண்களின் வாழ்வில்
தரம் குறைந்திடுமோ
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி
தந்தி கம்பம் மேலே
க கா கி
கொத்தி தான் பேசும்
கி கீ கு
ஆலமரம் உள்ளே
கு கூ கே
அத்தை பெண் கணவன்
ம மா மி
வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
தி தீ து
சேலை கட்டி வந்தால்
ந நா நீ
பூயக்கு பூயக்கு ஷா
நாணன் நாணன் நா
அஆஅஆ தமிழம்மா
முள்ளிலா ரோஜா நாங்களடி
இ ஈ இந்தியா கேட்டுக்கு
கதவுகள் இல்லையடி
A R Reihana And Blaaze
Booyaku Booyaku Sha
Booyaku Booyaku Sha
Nanan Nanan Naa
Booyaku Booyaku Sha
Nanan Nanan Naa
Booyaku Booyaku Sha
Nanan Nanan Naa
Booyaku Booyaku Sha
Nanan Nanan Naa
Booyaku Booyaku Sha
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi Booyaku Sha
Thanthi Kambam Melae
Ka Kaa Ki
Kothi Dhaan Pesum
Kee Kee Kuu
Aalamaram Ullae
Kuu Kuu Ke
Aththai Penn Kanavan
Maa Maa Mi
Vathi Pettikullae
Thee Thee Thu
Selai Katti Vandhaal
Naa Naa Nee
Booyaku Booyaku Sha
Nana Nana Na
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi
Thalai Vali Pokkidavae
Booyakusha
Thalai Aruththaal Sariya
Booyakusha
Oru Pen Yemaatrinaal
Booyakusha
Pengalai Pizhai Enbadha
Booyakusha
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Arai Kuraigal Aadai
Aa Aa Ee
Varai Muraigal Illai
Ee Ee Uu
Oru Murai Nee Paarthu
Ae Ae Aii
Iru Vizhiyai Pothu
Oh Oh Ow
Thumbikkai Koondhalai
Surutida Varava
Aangalin Veerathai
Thuvaithida Varava
Booyaku Booyaku Sha
Nana Nana Na
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Nana Nana Naaa
Pughai Piditha Megham
Aa Aa Ee
Mazhai Pozhindhaal Azhagu
Ee Ee Oo
Vidukadhai Dhaan Aangal
Ae Ae Ai
Vidai Arindhu Pazhagu
Oh Oh Ow
Vannathu Poochiyin
Niram Kuraindhidumo
Penngalin Vaazhvil
Tharam Kuraindhidumo
Booyaku Booyaku Sha
Nana Nana Na
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi Booyaku Sha
Thanthi Kambam Melae
Ka Kaa Ki
Kothi Dhaan Pesum
Kee Kee Kuu
Aalamaram Ullae
Kuu Kuu Ke
Aththai Penn Kanavan
Maa Maa Mi
Vathi Pettikullae
Thee Thee Thu
Selai Katti Vandhaal
Naa Naa Nee
Booyaku Booyaku Sha
Nana Nana Na
Aaaaaathamizhamma
Mullillaa Roja Naangaladi
Ee Eee India Gate-Kku
Kadhavugal Illaiyadi Booyaku Sha