Aalanaalum Aalu

Aalanaalum Aalu Lyric In English


ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஹேய் ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

கனியும் காலம் வரும்
காதலுக்கு ஆளும் வரும்
கண்ணில் நாணம் வரும்
கால் விரலும் தாளமிடும்

கனியும் காலம் வரும்
காதலுக்கு ஆளும் வரும்
கண்ணில் நாணம் வரும்
கால் விரலும் தாளமிடும்

ஒனக்கு மாலை வரும்
ஊருக்கெல்லாம் ஓலை வரும்
தென்னம் பாளையிலே
தேன் சிதறும் வேளை வரும்
ஹேய் மாலை சூடும் தேதி எண்ணி
பத்து விரலும் தேயும்

ஆஅஆஅஆஅஆஆ
மாலை சூடும் தேதி எண்ணி
பத்து விரலும் தேயும்
இவ இழுத்து விடும் பெரும் மூச்சில்
ஈரச் சேலைக் காயும்

ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு ஹஹஹா


வைரக்கொடி எடுத்து வாசல் எல்லாம் கோலமிடு
வானவில்லெடுத்து தோரணமாய் ஆட விடு
மின்னல் கீற்றெடுத்து மேகம் வரை பந்தலிடு
வெள்ளிப்பூ பறிச்சி வீதியெல்லாம் சிந்தி விடு

ஹேய் உள்ளப் போடி வெள்ளத்தாயி
இன்னும் என்ன பேச்சு
ஹே தன்னனானே தன்னனானே தான்னானே
ஹே தன்னனானே தன்னனானே தான்னானே
உள்ளப் போடி வெள்ளத்தாயி
இன்னும் என்ன பேச்சு
வரும் வெள்ளிக்கிழமை கல்யாணம்
வெத்தலை மாத்தியாச்சு

ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஹே கோரப்பாயிருக்கும்
குண்டு மல்லிப் பூவிருக்கும்
கையில் பாலிருக்கும் கதவுக்கு தாழிருக்கும்
கண்ணாடி வளையல் இவள்
கையெல்லாம் நெறஞ்சிருக்கும்
எந்திரிச்சு பார்க்கையிலே
எண்ணிக்கை கொறஞ்சிருக்கும்

முதல் முதலாப் பார்க்கும்போது
அச்சமாக இருக்கும்
ஆஅஆஆஅஆஹாஆஆ
ஹே முதல் முதலாப் பார்க்கும்போது
அச்சமாக இருக்கும்
ஆனால் விடியும்போது விளக்கில்
எண்ணை மிச்சமாக இருக்கும்

ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு

ஆஹ ஹா ஆளானாலும் ஆளு
இவ அழுத்தமான ஆளு
மிச்ச வெவரம் வேணுமின்னா
மச்சான போயி கேளு கேளு


Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu

Hey Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu

Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu

Kaniyum Kaalam Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kannil Naanam Varum
Kaalviralum Thaalamidum

Kaniyum Kaalam Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kaadhalukku Aalum Varum
Kannil Naanam Varum
Kaalviralum Thaalamidum

Unakku Maalai Varum
Oorukku Ellam Olai Varum
Thennambaalaiyilae Thaen Sidharum Vaelaivarum
Hei Maalai Soodum Thaedhi Enni
Paththu Viralum Thaeyum

Aaaaaaaaaaaaaa
Maalai Soodum Thaedhi Enni
Paththu Viralum Thaeyum
Iva Izhuthuvidum Perumoochil
Eera Saelai Kaayum

Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Hhaa Aa


Vairakkodi Eduthu Vaasal Ellaam Kolamidu
Vaana Villeduthu Thoaranamaai Aadavidu
Minnal Keetreduthu Maegamvarai Pandhalidu
Vellippooparichi Veedhiyellaam Sindhividu

Hei Ullappodi Vellaththaayi
Innum Enna Paechu
Hae Thannnanae Thann Naanae Thannanae Naanae
Ullappodi Vellaththaayi
Innum Enna Paechu
Varum Vellikkezhamai Kalyaanam
Veththalai Maathiyaachu

Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa

Hey Korappaayikkum
Gundu Mallippoovirukkum
Kaiyil Paalirukkum Kadhavukku Thaazhirukkum
Kannaadi Valaiyal Ippa Kai Ellaam Nerainjirukkum
Endhirichippaarkaiyila Ennikkai Korainjirukkum

Modhal Modhalaa Paarkkumboadhu
Achamaaga Irukkum
Aaaaaaaaaahaaaaaa
Modhal Modhalaa Paarkkumboadhu
Achamaaga Irukkum
Aanaal Vidiyumboadhu Vilakkil Ennai
Michamaaga Irukkum

Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa

Aalanalum Aalu
Iva Azhuthamaana Aalu
Micha Vevaram Vaenumminnaa
Machaana Poyikkelu Kelu Haa Aaa

Aalanaalum Aalu Song Lyrics From Palaivana Solai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies