Aathadi Enna Odambu |
---|
இசை அமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்
ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு
பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு
நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
நட்டு வச்ச கண்ணு
உன் கண்ணு என் கண்ணு
முத்துச்சரம் முத்துச்சரம்
கொட்டி வச்ச பல்லு
எ நில்லுபதில் சொல்லு
கோலாரு தங்கம் எல்லாம்
உன் கன்னத்தில் ஒட்டிக்கிச்சா
பாலாறு மொத்தம் வந்து
உன் பருவத்தில் கொட்டிக்கிச்சா
இப்போது பாவாடை
எப்போது மேலாடை
இப்போது பாவாடை
எப்போது மேலாடை
ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு
தோழுமேல தூக்கிகிட்டு
ஏழு லோகம் சுத்த
நான் சுத்த நீ கத்த
மைனாவுக்கு தூக்கம் வந்தா
மாமன் மடி மெத்த
பொன் மெத்த பூ மெத்த
செம்பட்டி வெள்ளரிக்கா போல
சிறியேண்டி செல்ல கண்ணே
நிலக்கோட்டை பூவெடுத்து
நான் ஜடை போட்டு
பார்ப்பேன் பொண்ணே
செவ்வாழைத் தண்டாக
சிறு முல்லை செண்டாக
செவ்வாழைத் தண்டாக
சிறு முல்லை செண்டாக
ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு
பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு
Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu
Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu
Natchathiram Natchathiram
Nattu Vachcha Kannu
Un Kannu En Kannu
Muthucharam Muthucharam
Kotti Vachcha Pallu
Ye Nillu Bathil Sollu
Kolaru Thangam Ellaam
Un Kannathil Ottikichchaa
Paalaru Moththam Vandhu
Un Paruvathil Kottikichaa
Ippodhu Paavaada
Eppodhu Melaada
Ippodhu Paavaada
Eppodhu Melaada
Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu
Tholumela Thookkikittu
Ezhu Logam Suththa
Naan Suththa Nee Kaththa
Mynaavukku Thookkam Vandhaa
Maaman Madi Meththa
Ponn Meththapoo Meththa
Sembatti Vellarikkaa Pola
Siriyendi Chella Kannae
Nelakotta Pooveduthu
Naan Jada Pottu Paarpen Ponnae
Sevvaazha Thandaaga
Siru Mullai Chendaaga
Sevvaazha Thandaaga
Siru Mullai Chendaaga
Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu
Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu