Aavaram Kaatukul

Aavaram Kaatukul Lyric In English


ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா

ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா
மணி ஆத்தோடு நானும் ஒரு சேதி கேட்டேன்
காதோரமா
இளம் காத்தோடு ராகம் கல்யாண மேளம்
ஆதாரமா

ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா

புள்ளிமயில் முகத்தில் வெள்ளிரதம் இழுத்து
உள்ளமெனும் இடத்தில் உற்சவத்தை நடத்த
புள்ளிமயில் முகத்தில் முகத்தில்
வெள்ளிரதம் இழுத்து இழுத்து
உள்ளமெனும் இடத்தில் இடத்தில்
உற்சவத்தை நடத்த

ஆளோட அரசாட்சி ஆலிங்கனம்
ஆனந்தம் இல்லாட்டி நான் எங்ஙனம்
அம்மா நீ மறவாதே சாயந்திரம்
ஆலிங்கனம் நூறாகணும்

ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா

வேதம் சொல்லிக் கொடுத்து
வேண்டும் மட்டும் படித்து
அம்மனையும் அழைச்சா
என்ன உந்தன் கருத்து


வேதம் சொல்லிக் கொடுத்து கொடுத்து
வேண்டும் மட்டும் படித்து படித்து
அம்மனையும் அழைச்சா அழைச்சா
என்ன உந்தன் கருத்து

என்னத்த சொன்னாலும் எனக்கில்லையா
என் போல உள் ஆசை உனக்கில்லையா
ஒன்னோடு ஒண்ணான கணக்கில்லையா
கணக்கில்லையா கூட்டுங்கைய்யா

ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா
மணி ஆத்தோடு நானும் ஒரு சேதி கேட்டேன்
காதோரமா

இளம் காத்தோடு ராகம் கல்யாண மேளம்
ஆதாரமா

இருவர் : ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா
சிறு பூவாரமா


Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa

Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa
Mani Aathodu Naanum Oru Saedhi Ketten
Kaadhoramaa
Ilam Kaathodu Raagam Kalyaana Melam
Aadhaaramaa

Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa

Pulli Mayil Mugathil Velli Radham Izhuthu
Ullam Ennum Idathil Urchavathai Nadatha
Pulli Mayil Mugathil Mugathil
Velli Radham Izhuthu Izhuthu
Ullam Ennum Idathil Idathil
Urchavathai Nadatha

Aaloda Arasaatchi Aalinganam
Aanandham Illaatti Naanengaeno
Ammaa Nee Maravaadhae Saayandharam
Aalinganam Nooraaganum

Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa


Vedham Solli Koduthu Vendum Mattum Padithu
Ammanaiyum Azhaichaa Enna Undhan Karuthu ( Music )

Vedham Solli Koduthu Koduthu
Vendum Mattum Padithu Padithu
Ammanaiyum Azhaichaa Azhaichaa
Enna Undhan Karuthu

Ennatha Sonnaalum Enakkillaiyaa
En Pola Ul Aasa Unakkillaiyaa
Onnodu Onnaanaa Kanakkillaiyaa
Kanakkillaiyaa Koottungaiyaa

Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa
Mani Aathodu Naanum Oru Saedhi Ketten
Kaadhoramaa

Ilam Kaathodu Raagam Kalyaana Melam
Aadhaaramaa
Both : Aavaaram Kaattukkul Thaevaaramaa
Siru Poovaaramaa

Aavaram Kaatukul Song Lyrics From Archanai Pookal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies