Aayiram Mugangal

Aayiram Mugangal Lyric In English


ஆயிரம் முகங்கள்
சேர்ந்துதான்
ஒன்றானதே ஒரு முகமாய்
யார் இவன் நண்பன் ஆனவன்
முன்னேற்றினான் ஊர்வலமாய்

சாதனை செய்ய வாய்ப்புகள்
யாரென காட்டிட மேடைகள்
யாருக்கும் யாருக்கும் கிடைக்கனுமே

மின்மினி கூட்டங்கள் ஒன்றானதே
சூரிய பந்தொன்று உண்டானதே
புத்தகம் நம்மை இன்று படிக்கின்றதே
சிகரங்கள் கை நீட்டி அழைக்கின்றதே


நாளைகளின்
நாளைகளின்
நாட்குறிப்பில்
நாட்குறிப்பில்
நாம் இருப்போம்
நாம் இருப்போம்


Aayiram Mugangal
Serndhu Dhaan
Ondraanathae Oru Mugamaai
Yaar Ivan Nanban Aanavan
Munnetrinaan Oorvalamaai

Saadhanai Seiya Vaaipugal
Yaarena Kaattida Medaigal
Yaarukkum Yaarukum Kidaikanumae

Minmini Koottangal Ondraanathae
Sooriya Panthondru Undanathae
Puthagam Namai Indru Padikindrathae
Sigarangal Kai Neetti Azhaikindrathae


Naalaigalin
Naalaigalin
Naatkurippil
Naatkurippil
Naam Iruppom
Naam Iruppom

Tags