Aayirathil Oruthiamma

Aayirathil Oruthiamma Lyric In English


ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ

பாலிலும் வெண்மை
பனியிலும் மென்மை

பச்சை இளம்
கிளி மொழி நீ சொல்வது
உண்மை பாவிகள் நெஞ்சம்
உரைத்திடும் வஞ்சம்

உண்மை என்று
சொல்வதற்கு தெய்வமும்
அஞ்சும் தேன் என்ற சொல்
என்றும் தேன் ஆகுமோ
தீ என்று சொன்னாலும்
தீ ஆகுமோ ஓஓஓ

ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ


பெண்ணோடு
தோன்றி பெண்ணோடு
வாழ்ந்தும்
பெண் மனது என்னவென்று
புரியவில்லையோ

கண் என்ன
கண்ணோ நெஞ்சென்ன
நெஞ்சோ களங்கம்
சொல்பவர்க்கு உள்ளம்
இல்லையோ

ஆதாரம் நூறு
என்று ஊர் சொல்லலாம்
ஆனாலும் பொய் என்று
நான் சொல்லுவேன்

ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ
உலகம் அறிந்திடாத
பிறவி அம்மா நீ

பார்வையிலே
குமரி அம்மா பழக்கத்திலே
குழந்தை அம்மா ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி அம்மா நீ


Aayirathil
Oruthiyamma Nee
Ulagam Arinthidadha
Piraviyamma Nee

Paarvaiyilae
Kumariyamma Pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma Aayirathil
Oruthiyamma Nee

Paalilum
Venmai Paniyilum
Menmai

Pachai Ilam
Kili Mozhi Nee
Solvadhu Unmai
Paavigal Nenjam
Uraithidum Vanjam

Unmaiyendru
Solvadharku Deivamum Anjum
Then Endra Sol Endrum Then Aagumo
Thee Endru Sonnalum Thee Aagumo Ooo

Aayirathil
Oruthiyamma Nee
Ulagam Arinthidadha
Piraviyamma Nee

Paarvaiyilae
Kumariyamma Pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma Aayirathil
Oruthiyamma Nee


Pennodu
Thondri Pennodu
Vaazhndhum
Pen Manadhu
Ennavendru Puriyavillaiyo

Kan Enna
Kanno Nenjenna Nenjo
Kalangam Solbavarku
Ullam Illaiyo

Aadharam
Noorendru Oor Sollalam
Aanaalum Poi Endru Naan Solluven

Aayirathil
Oruthiyamma Nee
Ulagam Arinthidadha
Piraviyamma Nee

Paarvaiyilae
Kumariyamma Pazhakathilae
Kuzhandhaiyamma Aayirathil
Oruthiyamma Nee

 

Aayirathil Oruthiamma Song Lyrics From Kai Koduttha Dheivam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies