Ada Puthiyathu Piranthadhu |
---|
தந்தானே தந்தானே
தானதந்த தந்தானே
தானா தானத்தந்தினானாஆஅ
தந்தானே தந்தானே
தானதந்த தந்தானே
தானா தானத்தந்தினா
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஹேய் கூடாம நம்மத்தான் கூரு கட்டி
சிலர் கோளாறு செஞ்சாங்க வேலி கட்டி
ஆத்தாடி அண்ணன்தான் தோளு தட்டி
அதை சாய்ச்சாரு மண்ணுல வாளில் வெட்டி
உள்ளத் துணிவு உள்ளவரு
ஊருக்குதவும் நம்மவரு
வாத்தியத்த தொட்டுத்தான்
கொட்டுத்தான் கொட்டுத்தான்
ஓசையெல்லாம் எட்டெட்டும்
திக்கெட்டும் எட்டெட்டும்
அடி அம்மாடி எல்லோரும்
ஆட்டம் போடும் நாள்தானோ
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஹே ஹே
அற்புதமா அதிசயமா பூத்திருக்கு
முத்து நகை
ரத்தினமா கெடைச்சிருக்கு
நிச்சயமா நம் பெருமை
காத்திருக்கும் பத்திரமா
சக்தியவ துணையிருப்பா
மூவேந்தர் பேர் இட்ட சீமையடி
நம்ம முப்பாட்டன் ஏர் விட்ட பூமியடி
வெள்ளாடு சிங்கத்தை சாடுமடி
இந்த வீரம் நம் மண்ணுக்கு சாட்சியடி
மண்ணின் பெருமை காத்திடணும்
அண்ணன் மொழியை கேட்டிடணும்
ஓர் இனத்து மக்கள் தான்
நாமெல்லாம் கண்ணம்மா
ஓர் வயித்து பிள்ளைதான்
எல்லோரும் பொன்னம்மா
அடி அம்மாடி தெம்மாங்கு
பாட்டு பாடும் நாள்தானோ
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு ஹேய்
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா
அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமேஏய்
Thandhaanae Thandhaanae
Thaana Thandham Thandhaanae
Thaanaa Thaana Thandhi Thaanaa
Thandhaanae Thandhaanae
Thaana Thandham Thandhaanae
Thaanaa Thaana Thandhi Thaanaa
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooru
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Heiii
Koodaama Namma Thaan
Kooru Katti
Silar Kolaaru Senjaanga Veli Katti
Aathaadi Annan Thaan Tholu Thatti
Adha Saaichaaru Mannula Vaalil Vetti
Ulla Thunivu Ullavaru
Oorukkudhavum Nammavaru
Vaathiyatha Thottu Thaan
Female Kottu Thaan Kottu Thaan
Osaiyellaam Yettettum
Female Dhikkettum Yetta Thaan
Adi Ammaadi Ellorum
Aattam Podum Naal Thaano
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooru
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Hei Heii
Female Arpudhamaa
Adhisaiyamaa Poothirukku
Muthu Nagai Ratthinamaa
Kedachirukku
Nichayamaa Nam Perumai
Kaathirukkum
Bathiramaa Sakthiyava Thunaiyiruppaa
Moovendhar Per Itta Seemaiyadi
Namma Muppaattan Yervitta Boomiyadi
Vellaadu Singhatha Saadumadi
Indha Veeram Nam Mannukku Saatchiyadi
Mannin Perumai Kaathidanum
Annan Mozhiyai Kettidanum
Or Inathu Makkal Thaan
Naamellaam Kannammaa
Or Vayathu Pillai Thaan
Ellaarum Ponnammaa
Adi Ammaadi Themmaangu
Paattu Paadum Naal Thaano
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooruhei
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa
Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamaeheii