Adi Anarkali Konjam Keladi

Adi Anarkali Konjam Keladi Lyric In English


ஹே கும்பரே கும்பரே
கும்பரே கும்பரே
கும்பரே கும்பரே வா
கும்பரே கும்பரே வா

ஹே கும்பரே கும்பரே
கும்பரே கும்பரே
கும்பரே கும்பரே வா
கும்பரே கும்பரே வா

அடி அனார்களி
கொஞ்சம் கேளடி
உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி
மனம் பந்தடிக்குதே
தினம் கொந்தளிக்குதே
நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

அடி முன்ஜென்மம்
நினைவில்லையா
உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா
அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா
உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா
அடி அனார்களி

அடி அனார்களி
கொஞ்சம் கேளடி
உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி
மனம் பந்தடிக்குதே
தினம் கொந்தளிக்குதே
நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

கும்பரஹே ஹே ஹே யே
கும்பரஹே ஹே ஹே யே
கும்பரஹே ஹே ஹே யே

பஞ்சு மிட்டாய
போல இருக்குறியே
கைபட்டாலே வெடியா வெடிக்குறியே
லவ் இல்லாமல் உலகேதடி
கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

அடி கண்ணுக்குள்ள பாரு
நீ இருப்ப
என் நெஞ்சுக்குள்ள இருந்து பூ பறிப்ப
அடி வந்தாலென்ன மடி தந்தாலென்ன
நம் காதலுக்கு ஜே ஜே
சொன்னாலென்ன

கும்பரஹே ஹே ஹே யே


அடி அனார்களி
கொஞ்சம் கேளடி
உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி
மனம் பந்தடிக்குதே
தினம் கொந்தளிக்குதே
நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே
அடி அனார்களி ஹோய்

மழை இல்லாத ஊரில்
குடை எதுக்கு
பெண் இல்லாத ஊரில் வாழ்வெதுக்கு
லவ் இல்லாமல் உலகேதடி
கிஸ் பண்ணாமல் லைப் வீணடி

என் பொன்னான
மனச புரிஞ்சிக்கடி
அதில் கண்ணாடி
பார்க்க தெரிஞ்சிக்கடி
கை சிக்காமலே கிளி போகாதடி
நான் வச்ச குறி
எப்பொழுதும் தப்பாதடி

கும்பரஹே ஹே ஹே யே

அடி அனார்களி
கொஞ்சம் கேளடி
உன் சலீம் நான் என்னை பாரடி
மனம் பந்தடிக்குதே
தினம் கொந்தளிக்குதே
நீ ஐ லவ் யு சொல்லாமல் போகாதே

அடி முன்ஜென்மம்
நினைவில்லையா
உன் நெஞ்சுக்குள் இடமில்லையா
அடி பெண்னே நான் அழகில்லையா
உன் கனவுக்குள் வரவில்லையா
அடி அனார்களி ஹேய் ஹேய்

கும்பரஹே ஹே ஹே யே


Hey Kumbare Kumbare
Kumbare Kumbare
Kumbare Kumbare Vaa
Kumbare Kumbare Vaa

Hey Kumbare Kumbare
Kumbare Kumbare
Kumbare Kumbare Vaa
Kumbare Kumbare Vaa

Adi Anaarkali Konjam Keladi
Un Salem Naan Ennai Paaradi
Manam Pandhadikudhae
Dhinam Kondhalikudhe
Nee I Love You Sollaamal Pogadhae

Adi Munjenmam Ninaivillaya
Un Nenjukul Idamilaya
Adi Pennae Naan Azhagilaya
Un Kanavukul Varavillaya
Adi Anaarkali

Adi Anaarkali Konjam Keladi
Un Salem Naan Ennai Paaradi
Manam Pandhadikudhae
Dhinam Kondhalikudhe
Nee I Love You Sollaamal Pogadhae

Kumbara Hey Hey Hey Yehhh
Kumbara Hey Hey Hey Yehhh
Kumbara
Hey Hey Hey Hey Hey Yehhh

Panjumittaya Pola Irukuriyae
Kaipattalae Vediya Vedikuriyae
Love Illaamal Ulagethadi
Kiss Pannaamal Life Veenadi

Adi Kannukulla Paaru Nee Iruppa
En Nejukkula Irundhu Poo Paripa
Adi Vandhaalenna Madi Thandhaalenna
Nam Kaadhaluku Jai Jai Sonnaalenna

Kumbara
Hey Hey Hey Hey Hey Yehhh


Adi Anaarkali Konjam Keladi
Un Salem Naan Ennai Paaradi
Manam Pandhadikudhae
Dhinam Kondhalikudhe
Nee I Love You Sollaamal Pogadhae
Adi Anaarkalihooi

Mazhai Illadha Ooril
Kudai Edharkku
Pen Illadha Ooril Vazhvedhukku
Love Illaamal Ulagethadi
Kiss Pannaamal Life Veenadi

En Ponnana Manasa Purinjikadi
Adhil Kannadi Paarka Therinjikadi
Kai Sikkamale Kili Pogadhadi Naan
Vacha Kuri Eppozhudhum Thappadhadi

Kumbara
Hey Hey Hey Hey Hey Yehhh

Adi Anaarkali Konjam Keladi
Un Salem Naan Ennai Paaradi
Manam Pandhadikudhae
Dhinam Kondhalikudhe
Nee I Love You Sollaamal Pogadhae

Adi Munjenmam Ninaivillaya
Un Nenjukkul Idamilaya
Adi Pennae Naan Azhagilaya
Un Kanavukul Varavillaya
Adi Anaarkalihei Hei

Kumbara
Hey Hey Hey Hey Hey Yehhh

Adi Anarkali Konjam Keladi Song Lyrics From Ullathai Allitha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies