Adi Vannathi Poo

Adi Vannathi Poo Lyric In English


பெண் ஹேய்ஹேய்
அடி கும்மாங்குத்து குமுத்தகுப்பா
யம்மா யம்மா டையோ டப்பா செய்
ஜிங்கா சிக்கு ஜிங்கிடி சிக்கா
மச்சான் மச்சான் மஞ்சக் குளிச்சான்
அடி டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர
டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டுர்ர் ஹொய்

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

அப்போ சவாலு விட்டு பேசினவன்
சவுக்கெடுத்து வீசினவன்

இப்போ சலாமு வெச்சு
கால் புடிச்சான்
மானம் கெட்டு வால் புடிச்சான்

மச்சான மெச்சியே

பெண் பாடனும் ஆடனும்

மல்லிப் பூ மாலையே

பெண் சூடனும்

சவ்வாது சந்தனம்

பெண் பூசனும் பூசனும்

எல்லாரும் சாமரம்

பெண் வீசனும்

தேசாதி தேசம்
பேசுகிற ராசன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சா வாழுகிற நேசன்

அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா


அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பட்டத்து ராசாவுக்கு பூசணிக்கா
சூடம் வைத்து சுத்துங்கடி
பொல்லாத கண்ணு படும் காவலுக்கு
சாமி கிட்ட நேந்துக்கடி

பல்லாக்கு மேலதான்

பெண் ஏத்தனும் ஏத்தனும்

எல்லோரும் பல்லாக்க

பெண் தூக்கனும்

பல்லாண்டு ராசையன்

பெண் வாழனும் வாழனும்

எந்நாளும் நம்மதான்

பெண் சூழனும்

வந்தாரு பாரு
சின்ன ஜமீன்தாரு
முன்னேறும் ஜோரா நாம் இருக்கும் ஊரு

அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா


Female Hei Hei
Adi Gummanguthu Gumuthakuppaa
Yammaa Yammaa Daiyo Dappaa Sei
Jingaa Chikku Jingidi Chikkaa
Machaan Machaan Manja Kulichaan
Adi Daangu Dakkara Dakkara Dikkara
Daangu Dakkara Dakkara Dikkara Durr Hoi

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa Charanam – 1

Appo Savaalu Vittu Pesinavan
Savukkeduthu Veesinavan

Ippo Salaamu Vechu
Kaal Pudichaan
Maanam Kettu Vaal Pudichaan

Machaana Mechiyae

Female Paadanum Paadanum

Malli Poo Maalaiya

Female Soodanum

Javvaadhu Sandhanam

Female Pooasnum Poosanum

Ellaarum Saamaram

Female Veesanum

Dhesaadhi Dhesam
Pesugira Raasan
Nenjodu Nenujaa Vaazhugira Naesan

Avan Per Padichu
Per Padichu Paatteduppom Vaa

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa


Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Pattathu Raasaavukku Poosanikkaa
Soodam Vaithu Suthungadi
Pollaadha Kannu Padum Kaavalukku
Saami Kitta Naendhukkadi

Pallaakku Mela Thaan

Female Yethanum Yethanum

Ellorum Pallaakka

Female Thookkanum

Pallaandu Raasaiyan

Female Vaazhanum Vaazhanum

Ennaalum Namma Thaan

Female Soozhanum

Vandhaaru Paaru
Chinna Jameendhaaru
Munnerum Joraa Naam Irukkum Ooru

Avan Per Padichu
Per Padichu Paatteduppom Vaa

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Nammaalu Thaan Maarinaa
Simmaasanam Yerinaa
Pokkiriyin Naakkaruthu
Mookkudaichaan Di

Adi Vannaathi Poo Paaraiyilae
Vandhu Nikkum Maamayilae
Chinna Jameen Kaathirukkaan Vaa

Adi Mandhaara Poo Cholaiyilae
Mettedukkum Poonguyilae
Un Varavai Paathirukkaan Vaa Vaa

Adi Vannathi Poo Song Lyrics From Chinna Jameen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies