Adiye Adiye

Adiye Adiye Lyric In English


மனச தொறந்தாயே நீ
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே  அடியே
எங்க நீ கூட்டி போற
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
ஆண் ஓஒஓஒஓஒ

பல்லாங்குழி
பாத புரியல
உன்ன நம்பி வாரேனே
இந்த காட்டு பய
ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல
உன் பின்ன சுத்துறனே

பல்லாங்குழி
பாத புரியல
உன்ன நம்பி வாரேனே
இந்த காட்டு பய
ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல
உன் பின்ன சுத்துறனே

ஆண் மற்றும் அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் மற்றும் அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

மீன தூக்கி ரெக்க வரஞ்ச
வானம் மேல நீ வீசி எறிஞ்ச
பறக்க பழக்குறியே
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ

ஆண் மற்றும் அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற


கண்ணால கண்ணாடி செஞ்சு
என் அச்சத்த காட்டுறியே
என் தூசி துரும்பெல்லாம் தட்டி
உள்ளம் வெள்ளை அடிக்கிறியே

ஆண் மற்றும் அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

 ஓ பூமி விட்டு சொர்க்கத்துக்கு
நீ வானவில்லில் பாத விரிச்ச
மனச கயிறாக்கி
இழுத்து போறாயே நீ

சொர்க்கம் விட்டு பூமி வந்தால்
மீண்டும் கிழக்கில் சூரியன்தான்
நான் விழிச்சு பாக்கையில
கலஞ்சு போவாயோ நீ

ஆண் மற்றும் அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஓஓஒஓ
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற


Manasa Thoranthaayae Nee
Engirinthu Vanthaayo Nee
Adiyae Adiyae
Enna Engae Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enga Nee Kootti Pora
Enna Enga Nee Kootti Pora

Ooo Ooo Ooo Ooo
Ooooooooo

Pallaanguzhi
Paatha Puriyala
Unna Nambi Vaarenae
Intha Kaattu Paya
Oru Aattukutti Pola
Un Pinnae Suthurenae

Pallaanguzhi
Paatha Puriyala
Unna Nambi Vaarenae
Intha Kaattu Paya
Oru Aattukutti Pola
Un Pinnae Suthurenae

Male & Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora

Male & Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora

Meena Thooki Rekka Varanja
Vaanam Melae Nee Veesi Erinja
Paraka Pazhakuriyae
Engirunthu Vanthayo Nee

Male & Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora


Kannala Kannadi Senju
En Achatha Kaaturiyae
En Thoosi Thurumbellam Thatti
Ullam Vellai Adikiriyae

Male & Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora

Oh Bhoomi Vittu Sorgathuku
Nee Vaanavillil Paadha Viricha
Manasa Kayiraaki
Izhuthu Poraayae Nee

Sorgam Vittu Bhoomi Vanthaal
Meendum Kizhakil Sooriyanthaan
Naan Vizhichu Paakaiyilae
Kalanju Povaayo Nee

Male & Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora

Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora
Oooooo
Adiyae Adiyae
Enna Enga Nee Kootti Pora



Adiye Adiye Song Lyrics From Kadal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies