Adiye Unna Paathida

Adiye Unna Paathida Lyric In English


அடியே உன்ன
பாத்திட பாத்திட நான்
குலைஞ்சேனே அழகா
இந்த ஆறடி ஆம்பளையும்
விளைஞ்சேனே

பொழுதும் உன்
வாசன ஆசையக்கூட்டுதே
அடங்கா மதயானைப் போல்
எனத் தாக்குதே

உசுரே உன் ஓர பாா்வ
சக்கரத்த நெஞ்சுக்குள்ள சுத்தவிடுதே

அடியே உன்ன
பாத்திட பாத்திட நான்
குலைஞ்சேனே அழகா
இந்த ஆறடி ஆம்பளையும்
விளைஞ்சேனே

எதுக்கு என்னை நீ
பொறையேற ஊட்டுற
சுருக்கு கயிற விழியால மாட்டுற

முன் அழகில் நீ
தான் முறுக்கேற ஜாடை காட்டுற
ஒத்த நொடிக்கூட ஒதுங்காம தீய மூட்டுற

எங்கும் ஏதும்
நீயாக உன் நெனப்பு பேயாக
புடிச்சேன் புடிச்சேன்
நெஞ்சில் ஆணி அடிச்சேன்

அடியே உன்ன
பாத்திட பாத்திட நான்
குலைஞ்சேனே

உனை நான்
நினைச்சா திமிராகி போகுறேன்
விளக்கு திாி நான் விடிவெள்ளி ஆகுறேன்


எத்தனையோ வாா்த்த
தொிஞ்சாலும் வாய மூடுறேன்
ஒத்த பன ஓல அத போல நானும் ஆடுறேன்

சித்ததுல நோயாக
மொத்தத்துல தாயாக
கிடைச்ச கிடைச்ச என்ன
ஏன்டி கலைச்ச

அடியே உன்ன

பாத்திட பாத்திட நான்
குலைஞ்சேனே அழகா

இந்த ஆறடி ஆம்பளையும்
விளைஞ்சேனே

பொழுதும் உன்
வாசன ஆசையக்கூட்டுதே
அடங்கா மதயானைப் போல்
எனத் தாக்குதே

உசுரே உன் ஓர பாா்வ
சக்கரத்த நெஞ்சுக்குள்ள சுத்தவிடுதே


Adiyae Unna Paathida Paathida Naan Kolanjenaee
Azhaga Intha Aaradi Aambalayum Velanjenaeeee
Pozhuthum Un Vaasana Aasaya Kootuthae
Adanga Mathayanai Pol Ena Thaakuthae
Usurae Un Oora Paarva Sakaratha Nenjukulla Sutha Viduthaeee

Adiyae Unna Paathida Paathida Naan Kolanjenaee
Azhaga Intha Aaradi Aambalayum Velanjenaeeee

Ethukku Ennai Nee Pora Yera Oothura
Surukku Kaiyura Vizhayala Maathura

Munnazhagil Nee Thaan Murukera Jaada Kaatura
Otha Noodi Kuda Othungama Theeya Mootura

Engo Ethum Neeyaga Un Nenapu Theeyaga
Pudichen Pudichen Nenjil Aani Adichen

Adiyae Unna Paathida Paathida Naan Kolanjenaee


Una Naan Nencha Thimiraagi Poguren
Velakku Thiri Naan Vidi Velli Aguren

 Ethanaiyo Vaartha Therinjaalum Vaaya Mooduren
Otha Pana Ola Athu Pola Naanum Oduren

Sithathula Nooyaga Mothathula Thaayaga
Kedacha Kedacha Enna Yendi Kelacha

Adiyae Unna Paathida Paathida Naan Kolanjenaee
Azhaga Intha Aaradi Aambalayum Velanjenaeeee

Pozhuthum Un Vaasana Aasaya Kootuthae
Adanga Mathayanai Pol Ena Thaakuthae
Usurae Un Oora Paarva Sakaratha Nenjukulla Sutha Viduthaeeeeeehh

Adiye Unna Paathida Song Lyrics From Vetrivel | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies