Adiye Vanjikodi |
---|
ஹே வஞ்சி
கொடி என் மஞ்ச செடி
வந்ததடி அடி ஹே
சொக்கு பொடி போட்டதடி
சொன்ன படி
பூவ முடிக்க
தான் பூவாரம் கட்ட
தான் தாவி படர்ந்த
பூங்கொடியே ஹே
ஹேய்
ஹே வஞ்சி கொடி
என் மஞ்ச செடி வந்ததடி
அடி ஹே சொக்கு பொடி
போட்டதடி சொன்ன படி
காலேஜ் படிச்சி
மேல் படிப்பு முடிச்சி
வந்தா என்னோட
ராணி ராணி ராணி
கோட்டும் சூட்டும்
தச்சி காலில் பூட்சு வெச்சு
வந்தேன் உன்னோட ராஜா
ராஜா ராஜா
விட்டா உன்னோட
ராசி எட்டு திக்கும் வரும்
யோசி பட்டி காட்டு வாசி
தட்டி கிளப்புறான் தூசி
அக்கா மவன் பொண்ணு
நின்னாலே ஜம்பம் வரும்
தன்னாலே
அடி ஹே வஞ்சி
கொடி என் மஞ்ச செடி
வந்ததடி அடி ஹே
சொக்கு பொடி போட்டதடி
சொன்ன படி
பூவ முடிக்க
தான் பூவாரம் கட்ட
தான் தாவி படர்ந்த
பூங்கொடியே ஹே
ஹேய்
ஹே வஞ்சி கொடி
என் மஞ்ச செடி வந்ததடி
அடி ஹே சொக்கு பொடி
போட்டதடி சொன்ன படி
உன் மேல் ஆச
வெச்சி பாரதி மீசை வெச்சி
முன்னாள் ஆடிட போறேன்
நானே நானே நானே
பத்திரிக்கை
அடிச்சி பாக்கு வெச்சி
அழைச்சி மாலை
போட்டிட போறேன்
நானே நானே
இங்கிலீஷ் காரன்
பாட்டு எங்க ரேடியோவில்
கேட்டு பந்திகளை போட்டு
போட்டு எட்டு கரி வகை
கூட்டு அக்கா மவன்
பொண்ணு நின்னாலே
ஜம்பம் வரும் தன்னாலே
அடி ஹே வஞ்சி
கொடி என் மஞ்ச செடி
வந்ததடி அடி ஹே
சொக்கு பொடி போட்டதடி
சொன்ன படி
பூவ முடிக்க
தான் பூவாரம் கட்ட
தான் தாவி படர்ந்த
பூங்கொடியே ஹே
ஹேய்
ஹே வஞ்சி
கொடி என் மஞ்ச செடி
வந்ததடி அடி ஹே
சொக்கு பொடி போட்டதடி
சொன்ன படி
Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi
Poova Mudikka Thaan
Poovaram Katta Thaan
Thaavi Padarntha Poongkodiyae
Hey Heei
Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi
College Padichi
Mel Padippu Mudichi
Vandhaa Ennoda
Rani Rani Rani
Kottum Suttum Thachchi
Kaalil Bootsu Vechu
Vandhen Unnodaa
Raja Raja Raja
Vitaa Unnodaa Raasi
Ettu Thikkum Varum Yosi
Patti Kaatu Vaasi
Thatti Kilapuraan Thoosi
Akka Mavan Ponnu Ninnalae
Jambam Varum Thannalae
Adi Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi
Poova Mudikka Thaan
Poovaram Katta Thaan
Thaavi Padarntha Poongkodiyae
Hey Heei
Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi
Un Mel Aasa Vechi
Bharathi Mesa Vechi
Munnaal Aadida Poren
Nanae Nanae Nanae
Pathirikkai Adichi
Paakku Vechi Alachi
Maalai Pottida Poren
Nanae Nanae
Enghlishkaaran Paatu
Enga Radiovil Kettu
Pandhigalai Pottu Pottu
Ettu Kari Vagai Kootu
Akka Mavan Ponnu Ninnalae
Jambam Varum Thannalae
Adi Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi
Poova Mudikka Thaan
Poovaram Katta Thaan
Thaavi Padarntha Poongkodiyae
Hey Heei
Hey Vanji Kodi
En Manja Chedi Vandhadhadi
Adi Hey Sokku Podi
Pottadhadi Sonnapadi