Agap Porula

Agap Porula Lyric In English




அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

பூச்செடி நீயானால்
உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
சூரியன் நீயானால்
உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே
எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பசி தூக்கம் யாவுமே மறக்கிறதே
ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆகாயம் ஒரு வீடு
அந்த நிலவு நமது கூடு
பூவான உன் தேகம்
அதை பூட்டி வைத்தால் பாவம்
இவள் வாசனை கண்டு
உன் வயத்தை கிண்டும் வண்டு

நீ நானென என மாறினால்
இனி ரெண்டு வாழ்க்கை ஏதேது
தாமரை இலை மீதிலே
மனம் தண்ணீர் போல தூங்காது

வாழ்கிற நாளிலே
சொர்க்கம் கண்டேனே இன்று
பூஜையில் பூஜையில்
பூவை தின்று எனை மென்று


அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

கம்பன் வீட்டினில் உள்ள
ஒரு கவிதை ஓலை நீதான்
உன் தோளில் தினம் தூங்கும்
ஒரு குழந்தை போல ஆனேன்
என்னை நீ கிள்ளும் போது
நான் உன் பேர் சொல்லி அழுவேன்

உன் கண்களில் இமை யாவுமே
என் கண்ணை வந்து கொத்தாதோ
கண்களில் உள்ள பார்ப்பதா
அது காதல் என்று கத்தாதோ

உன்னை நான் உன்னை நான்
ஊட்டி விடவேண்டும் என்பேன்
உன்னை நான் உன்னை நான்
வாயை வாயாலே தின்பேன்

அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே
புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா
என உரைத்திடடி என் உயிரே

அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால்
உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன்
புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே
உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

பூச்செடி நீயானால்
உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
சூரியன் நீயானால்
உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே
எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பசி தூக்கம் யாவையும் மறக்கிறதே
ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே




Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae

Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen

Poo Chedi Neeyaanal
Un Ver Yena Nan Iruppen
Sooriyan Neeyanal
Un Kaaichalil Naan Iruppen

Adhi Kaalai Vennila Sirikkirathae
Enai Aayul Kaidhiyaai Azhikkirathae
Pasi Thookkam Yaavaiyum Marakkirathae
Oru Kadhal Paithiyam Pidikkirathae

Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae

Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen

Aagaayam Oru Veedu
Andha Nilavu Nam Koodu
Poovaana Un Dhegam
Athai Pootti Vaithaal Paavam
Ival Vaasanai Kandu
Un Vayathai Kindum Vandu

Nee Naanena Ena Maarinaal
Ini Rendu Vaazhkai Yedhethu
Thaamarai Ilai Meedhilae
Manam Thanneer Pola Thoongathu

Vaazhgira Naalilae
Sorgam Kandenae Indru
Poojaiyil Poojaiyil
Poovai Thindru Enai Mendru


Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen

Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae

Kamban Veettinil Ulla
Oru Kavithai Olai Neethan
Un Thozhil Dhinam Thoongum
Oru Kuzhanthai Pola Aanen
Ennai Nee Killum Bothu
Naan Un Per Solli Azhuven

Un Kangalin Imai Yaavumae
En Kannai Vandhu Kothaatho
Kangalil Ulla Paarpadha
Adhu Kaadhal Endru Kaththaatho

Unnai Naan Unnai Naan
Ootti Vidavendum Enbaen
Unnai Naan Unnai Naan
Vaayai Vaayaalae Thinbaen

Agaporula Nee Agaporula
Ena Uraithidadi En Uyirae
Puraporula Nee Puraporula
Ena Uraithidadi En Uyirae

Aruginilae Nee Irundhuvitaal
Un Agaporulai Naan Iruppen
Purappattuthan Nee Pona Pinnae
Un Puraporulai Naan Thavippen

Poo Chedi Neeyaanal
Un Ver Yena Nan Iruppen
Sooriyan Neeyanal
Un Kaaichalil Naan Iruppen

Adhi Kaalai Vennila Sirikkirathae
Enai Aayul Kaidhiyaai Azhikkirathae
Pasi Thookkam Yaavaiyum Marakkirathae
Oru Kadhal Paithiyam Pidikkirathae

Agap Porula Song Lyrics From Anjaneya | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies