Agayam Mele

Agayam Mele Lyric In English


ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆஹா ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே
ஆஹா நான்தான் மைக்கேல்
அடி நீதான் மை கேர்ள்

ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

நில்லாமல் சுழலும் பூமி இது
எல்லாரும் நடிக்கும் மேடை இது
நில்லாமல் சுழலும் பூமி இது
எல்லாரும் நடிக்கும் மேடை இது
போட்டேன் நானும் வேஷங்களை
படித்தேன் வாழ்க்கை பாடங்களை
நடிப்பேன் உந்தன் மஞ்சத்திலே
இடம் பிடிப்பேன் உந்தன் நெஞ்சத்திலே
நாடகமா இன்னும் சாகசமா
இந்த ஊடல்கள் எனக்கு ஆகாதம்மா

ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆஹா நான்தான் ப்ரீ பேர்டு
அடி நீ என் லவ் பேர்டு

பொன்னாக மின்னும் நான் தொட்டது
உன் மீது எந்தன் கை பட்டது
இனிமேல் உன்னை யார் விட்டது
இளமை சுகங்கள் வேர் விட்டது
பெண்ணே எந்தன் எண்ணப்படி
அடி கண்ணே என்னை கட்டிபிடி
பூங்கொடியே சிறு மாங்கனியே
உந்தன் கண்களில் ஆயிரம் காதல் கதை

ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

லலலல்ல லாலால லலலல்ல லா


பெண் லலலல்ல லாலால லலலல்ல லா

லாலால லா

அனைவரும் : லாலால லலலல்ல லா

எல்லாமே புதுமை என் பாணியில்
சொல்லாமல் புரியும் என் பார்வையில்
திறமை இருந்தால் மாலை இடு
இல்லை என்றால் ஆளை விடு
ராணி என்றும் என்னோடு தான்
இந்த ராஜா உந்தன் பின்னோடு தான்
காவலில்லை ஒரு கேள்வியில்லை
இது ராத்திரி நேர ராஜாங்கமே

ஆகாயம் மேலே பாதாளம் கீழே
ஆனந்த உலகம் நடுவினிலே

ஆஹா நான்தான் மைக்கேல்
அடி நீதான் மை கேர்ள்

அனைவரும் :


Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae

Aha Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae
Aahaa Naan Thaan Michaele
Adi Nee Thaan My Girl

Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae

Nillaamal Suzhalum Boomi Idhu
Ellarum Nadikkum Maedai Idhu
Nillaamal Suzhalum Boomi Idhu
Ellarum Nadikkum Maedai Idhu
Pottaen Naanum Vaeshangalai
Padithaen Vaazhkkai Paadangalai
Nadippaen Undhan Manjathilae
Idam Pidippaen Undhan Nenjathilae
Naadagamaa Innum Saagasamaa
Indha Oodalgal Enakku Aagaadhammaa

Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae

Aahaa Naan Thaan Free Bird
Adi Nee En Love Bird

Ponnaaga Minnum Naan Thottadhu
Un Meedhu Endhan Kai Pattadhu
Ini Mael Unnai Yaar Vittadhu
Ilamai Sugangal Vaer Vittadhu
Pennae Endhan Ennappadi
Adi Kannae Ennai Katti Pidi
Poongodiyae Siru Maanganiyae
Undhan Kangalil Aayiram Kaadhal Kadhai

Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae

Lalalalla Laalaala Lalalalla Laa


Female Laalaala Lalallala Lalallalal Laa

Laalaala Laa

Female Laalaala Laa

All : Laalaala Lalallala Laa

Ellaamae Pudhumai En Baaniyil
Sollaamal Puriyum En Paarvaiyil
Thiramai Irundhaal Maalai Idu
Illai Endraal Aalai Vidu
Raani Endrum Ennodu Thaan
Indha Raajaa Undhan Pinnodu Thaan
Kaaval Illai Oru Kaelvi Illai
Idhu Raathiri Naera Raajaangamae

Aagaayam Maelae Paadhaalam Keezhae
Aanandha Ulagam Naduvinilae

Aahaa Naan Thaan Michaele
Adi Nee Thaan My Girl

All : Laalaalla Laallaa Laalaalla Laallaa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laallaa
Laalaalla Laallaa Laalaalla Laa

Agayam Mele Song Lyrics From Naan Vazhavaippen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies