Ailasa Aile Ailasa

Ailasa Aile Ailasa Lyric In English


ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா

நீங்கும் நேரத்தில்
நெஞ்சம் தன்னாலேஹே
நீங்கும் நேரத்தில்
நெஞ்சம் தன்னாலே
நங்கூரம் பாய்த்தால்
நான் என்னாகுவேன்

நியாயம் பார்க்காமல்
நீயும் என்னுள்ளே
கூடாரம் போட்டால்
நான் என்னாகுவேன்
இன்றா நேற்றா கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
நேரம் காலம் பார்த்தாலே
அதுவோ காதல் கிடையாதே

ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா
போய் மெதக்கத் தான்
வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா
ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா
பாவி இதயத்த
காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா

மோதல் ஒன்று
காதல் என்று
மாறக் கண்டேனே
நானோ இன்று


மூள சொல்லும்
பாத செல்ல
நெஞ்சம் கேக்காம
நின்றேன் இன்று
எதிர் புயல் ஒன்று
கண்ணுக்குள்ளே ஆஅ அ அ

ஏஏயே ஏயே ஏயே ஏ
எதிர் புயல் ஒன்று
என் கண்ணுக்குள்ள
கிளி அன்றே சிக்கி கொண்டு
அதன் போக்கில் திசை மாறி
நான் போகின்றேன்

சரியா தவறா
கேட்காதே
என்னால் சொல்ல முடியாதே
சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே
அது உன் காதல் கிடையாதே

ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா
போய் மெதக்கத் தான்
வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா
ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா
பாவி இதயத்த
காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா
ஐலசா ஐலே ஐலசா
ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா


Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa

Neengum Nerathil
Nenjam Thannalaehey
Neengum Nerathil
Nenjam Thannalae
Nanguram Paiththaal
Naan Enaaguven

Nyaayam Parkkaamal
Neeyum Ennullae
Kudaaram Pottaal
Naan Enaaguven
Indraa Neetraa Ketkaathae
Ennaal Solla Mudiyaathae
Neram Kaalam Parthaalae
Athuvo Kaadhal Kidayaadhae

Osakka Setha Osakka
Poyi Medhakka Thaan
Vaan Yethi Vittu Puttaa
Osakka Setha Osakka
Pavi Idhayatha
Kaththaadi Aakki Putta

Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa
Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa

Modhal Ondru
Kaadhal Endru
Maara Kandenae
Naano Indru


Moola Sollum
Paadha Sellaa
Nenjam Kekkama
Nindren Indru
Ethir Puyal Ondru
Kannukkullae Aaa A A

Ye Yeye Yeye Yeye Ye
Ethir Puyal Ondru
En Kannukulla
Kili Andrae Sikki Kondu
Athan Pookkil Dhisai Maari
Naan Pogindren

Sariyaa Thavaraa
Ketkkaathae
Ennaal Solla Mudiyaadhae
Sattom Thittom Parthaalae
Athu Unn Kaadhal Kidaiyaathae

Osakka Setha Osakka
Poyi Medhakka Thaan
Van Yethi Vittu Puttaa
Osakka Setha Osakka
Pavi Idhayatha
Kaththaadi Aakki Putta

Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa
Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa
Ailasa Ailae Ailasa
Ailesa Ailasaa Ailesa Ailasaa

Ailasa Aile Ailasa Song Lyrics From Vanakkam Chennai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies