Amma Kannu

Amma Kannu Lyric In English


அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

ஏதோ சொன்னேன் கோபம் கொண்டேன்
பாசம் இல்லாமே
நீங்க இப்போ சொன்னா ஏதும் செய்வேன்
கோபம் கொள்ளாமே கோபம் கொள்ளாமே

வாடா கண்ணு உன்னை போலே
ராஜாத்தி உண்டோ
வாடா கண்ணு உன்னை போலே
ராஜாத்தி உண்டோ

ஆஹா மாமா உன்னை போலே நல்ல
மாப்பிள்ளை உண்டோ
ஆஹா மாமா உன்னை போலே நல்ல
மாப்பிள்ளை உண்டோ

மாமா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ

உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ


பூவும் பொட்டும் சேலை கட்டும்
போதை சிந்துதடி
நீ போட்டி போட்டு பேசும் போது
மோகம் பொங்குதடி மோகம் பொங்குதடி

பொண்ணும் கண்ணும் இன்றும் என்றும்
மாமா சொந்தமடி
பொண்ணும் கண்ணும் இன்றும் என்றும்
மாமா சொந்தமடி
நான் பொல்லா பொண்ணு இல்லை என்று
வந்தேன் நல்ல வழி
வந்தேன் நல்ல வழி

அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ

நானா வந்து தானா தந்தா
நல்லா இல்லையின்னு
நான் ஓடி பாத்து ஒளிஞ்சு பாத்து
வந்தேன் சொந்தமின்னு
வந்தேன் சொந்தமின்னு

தேனா சிந்தும் ரோஜா பந்தை
நானா அள்ளட்டுமா
தேனா சிந்தும் ரோஜா பந்தை
நானா அள்ளட்டுமா உன்
செவ்வாய் தொட்டு ஒன்னோ ரெண்டோ
முத்தம் சிந்தட்டுமா முத்தம் சிந்தட்டுமா

அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
ஆசை இல்லையோ
என் மேல் ஆசை இல்லையோ
உன்னை அள்ளி கட்டி கொள்ளும் போது
இன்பம் வல்லையோ
அந்த இன்பம் வல்லையோ


Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo

Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo

Yaedho Sonnaen Kobam Konden
Paasam Illaamae
Neenga Ippo Sonnaa Yaedhum Seiven
Kobam Kollaamae Kobam Kollaamae

Vaadaa Kannu Unnai Polae
Raajaathi Undo
Vaadaa Kannu Unnai Polae
Raajaathi Undo

Aaha Maamaa Unnai Polae Nalla
Maappillai Undo
Aaha Maamaa Unnai Polae Nalla
Maappillai Undo

Maamaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo

Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo


Poovum Pottum Saelai Kattum
Bodhai Sindhudhadi
Nee Potti Pottu Paesum Podhu
Mogam Pongudhadi Mogam Pongudhadi

Ponnum Kannum Indrum Endrum
Maamaa Sondhamadi
Ponnum Kannum Indrum Endrum
Maamaa Sondhamadi
Naan Pollaa Ponnu Illai Endru
Vandhen Nalla Vazhi
Vandhen Nalla Vazhi

Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo

Naanaa Vandhu Thaanaa Thandhaa
Nallaa Illaiyinnu
Naan Odi Paathu Olinju Paathu
Vandhen Sondhaminnu
Vandhen Sondhaminnu

Thaenaa Sindhum Rojaa Pandhai
Naanaa Allattumaa
Thaenaa Sindhum Rojaa Pandhai
Naanaa Allattumaa Un
Sevvaai Thottu Onno Rendo
Mutham Sindhattumaa
Mutham Sindhattumaa

Ammaa Kannu Summaa Sollu
Aasai Illaiyo
En Mel Aasai Illaiyo
Unnai Alli Katti Kollum Podhu
Inbam Vallaiyo
Andha Inbam Vallaiyo

Amma Kannu Song Lyrics From Gnana Oli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies