Ammamma Kaatru Vandhu |
---|
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
யாரோ வந்து நேரே என்னை
மெல்ல மெல்ல கொஞ்சும் சுகமோ
நீரில் நின்று தேனும் தந்து
அள்ளி அள்ளி கொள்ளும் சுகமோ
தள்ளாடி தள்ளாடி செல்லும் பெண்ணை தேடி
சொல்லாமல் கொள்ளாமல் துள்ளும் இன்பம் கோடி
அம்மம்மா ஆ
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்
ஏதோ இன்பம் ஏதோ தந்து
என்னைத் தொட்டுச் செல்லும் வெள்ளமே
தானே வந்து தானே தந்து
தள்ளித் தள்ளிச் செல்லும் உள்ளமே
அந்நாளில் எந்நாளும் இல்லை இந்த எண்ணம்
அச்சாரம் தந்தாயே அங்கம் மின்னும் வண்ணம்
அம்மம்மா ஆ
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
நீராடும் மேலாடை நெஞ்சை மெல்ல மூடும்
கை தேடி கை தேடி கன்னம் கொஞ்சம் வாடும்
அம்மம்மா காற்று வந்து
ஆடை தொட்டுப் பாடும்
பூவாடை கொண்ட மேனி தன்னில்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் ஓடும்
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Poovaadai Konda Maeni Thannil
Aasai Vellam Odum
Neeraadum Maelaadai Nenjai Mella Moodum
Kai Thaedi Kai Thaedi Kannam Konjam Vaadum
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Poovaadai Konda Maeni Thannil
Aasai Vellam Odum
Yaaro Vandhu Naerae Ennai
Mella Mella Konjum Sugamo
Neeril Nindru Thaenum Thandhu
Alli Alli Kollum Sugamo
Thallaadi Thallaadi Sellum Pennai Thaedi
Sollaamal Kollaamal Thullum Inbam Kodi
Ammammaa Aa
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Poovaadai Konda Maeni Thannil
Aasai Vellam Odum
Neeraadum Maelaadai Nenjai Mella Moodum
Kai Thaedi Kai Thaedi Kannam Konjam Vaadum
Yaedho Inbam Yaedho Thandhu
Ennai Thottu Sellum Vellamae
Thaanae Vandhu Thaanae Thandhu
Thalli Thalli Sellum Ullamae
Annaalil Ennaalum Illai Indha Ennam
Achaaram Thandhaayae Angam Minnum Vannam
Ammammaa Aa
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Poovaadai Konda Maeni Thannil
Aasai Vellam Odum
Neeraadum Maelaadai Nenjai Mella Moodum
Kai Thaedi Kai Thaedi Kannam Konjam Vaadum
Ammammaa Kaatru Vandhu
Aadai Thottu Paadum
Poovaadai Konda Maeni Thannil
Aasai Vellam Odum
Aasai Vellam Odum