Ammamma Unnai Sad

Ammamma Unnai Sad Lyric In English


கண்ணீரை எல்லாம்
நீ ஏற்று கொண்டு
பன்னீரில் நாளும்
எனை நீராட்டினாய்

கண்ணீரை எல்லாம்
நீ ஏற்று கொண்டு
பன்னீரில் நாளும்
எனை நீராட்டினாய்

தண்ணீரை உண்டு
படி தீர்த்து கொண்டு
பிள்ளைக்கு வாயார
நீ சோறு ஊட்டினாய்


மனம் வீசிட
தினம் தேய்ந்திடும்
சந்தானம் உன் இனமே
நிழல் நான் பெற
தினம் வெயிலில்
நின்றிடும் கற்பகமே

அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்
இங்கேதும் இல்லை அமுதே
அம்மம்ம்மா உன்னை போலே
ஒரு தெய்வம்


Kanneerai Ellaam
Nee Yaettru Kondu
Panneeril Naalum
Enai Neeraattinaai

Kanneerai Ellaam
Nee Yaettru Kondu
Panneeril Naalum
Enai Neeraattinaai

Thanneerai Undu
Pasi Theerthu Kondu
Pillaikku Vaayaara
Nee Soru Oottinaai

Manam Veesida
Dhinam Thaeindhidum
Sandhanam Un Inamae
Nizhal Naan Pera
Dhinam Veyilil
Nindridum Karpagamae


Ammammammaa
Unai Polae Oru Dheivam
Ingaedhum Illai Amudhae
Ammammammaa
Unai Polae Oru Dheivam



Ammamma Unnai Sad Song Lyrics From Sadhu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies