Ammani

Ammani Lyric In English


அம்மணி யே



அம்மணி நீ
முன்னே வந்தாலே
பொங்குது என் நெஞ்சம்
தன்னாலே அடங்காத
ஆளே கூட சாஞ்சேன்
கீழே விஷ ஊசி குத்தி
போறா கண்ணாலே
நல்லாலே

அம்மணி உன்
முன்னே வந்தாலே
பொங்குதடா என் நெஞ்சம்
தன்னாலே அடங்காத
ஆளே கூட சாஞ்சேன்
கீழே விஷ ஊசி குத்தி
போறா கண்ணாலே
நல்லாலே

ஒண்டி கட்ட
நானும் உன்ன வந்து
சேர எப்ப என்ன சேர்ந்து
இச்சு வெக்க வார

மழையா பெஞ்சி
மனசையும் ஆஞ்சி ஊம
குத்து குத்தி என்ன ஊற
வெக்குறியே

பால பொங்கவெச்சி
பொறை ஏற நிக்குறியே

அம்மணி நீ
முன்னே வந்தாலே
பொங்குதடா
நெஞ்சம் தன்னாலே
அடங்காத
ஆளே கூட சாஞ்சேன்
கீழே
விஷ ஊசி குத்தி
போறா கண்ணாலே
நல்லாலே



ஊர எண்ணி
நானே காதலிச்சேன்
மானே சொன்ன பொய்யும்
கூட உண்மையானதே


ஒத்த சொல்ல
கேட்டு நானும் வெச்சேன்
கூட்டு உன்ன உத்து பாத்தா
புத்தி மாறுதே

காலந்தோறும்
நீயும் நானும் மடியிலே
காணவேணும்
நூறு கோடி விடையாலே

ஓயாத ஆச
உன்கூட பேச தோளில்
சாய்ந்து ஊஞ்சலாடு
தூங்கிடாமலே

அம்மணி நீ
முன்னே வந்தாலே
பொங்குது என் நெஞ்சம்
தன்னாலே
அடங்காத
ஆளே கூட சாஞ்சேன்
கீழே விஷ ஊசி குத்தி
போறா கண்ணாலே
நல்லாலே

எட்டடுக்கு
சோலை தங்கமணி
மாலை பச்சப்புள்ள
நீதான் அத்தனைக்கும்
மேல

வலைய வீச
நெருங்குற மீசை தேகம்
உன்னைக்கண்டா எசப்பாட்டு
கட்டிடுதே

ஆவி மொத்தமுமே
பிசின்போல ஒட்டிடுதே

அம்மணி நீ
முன்னே வந்தாலே
பொங்குது என் நெஞ்சம்
தன்னாலே அம்மணி யே

 



Ammani Yae



Ammani Nee
Munnae Vanthaalae
Ponguthu En Nenjam Thannaalae
Adangaatha Aalae
Koda Saanjen Keezhae
Vesa Oosi Kuththi Pora Kannaalae
Nallaalae

Ammani Un
Munnae Vanthaalae
Ponguthada En Nenjam Thannaalae
Adangaatha Aalae
Koda Saanjen Keezhae
Vesa Oosi Kuththi Pora Kannaalae
Nallaalae

Ondi Katta Naanum
Unna Vanthu Sera
Yeppa Enna Sernthu
Ichu Vekka Vaara

Mazhaya Penji
Manasayum Aanji
Ooma Kuthu Kuthi
Yenna Oora Vekkuriyae

Paala Pongavechi
Pora Yera Nikkuriyae

Ammani Nee
Munnae Vanthaalae
Ponguthada Nenjam Thannaalae
Adangaatha Aalae
Koda Saanjen Keezhae
Vesa Oosi Kuththi
Pora Kannaalae
Nallaalae



Oora Enni Naanae
Kaadhalichen Maanae
Sonna Poiyum Kooda
Unmayaanathae


Oththa Solla Kettu
Naanum Vechen Koottu
Unna Uththu Paatha
Buthi Maaruthae

Kaalanthorum
Neeyum Naanum Madiyilae
Kaanavenum
Nooru Kodi Vidayalae

Ooyaatha Aasa
Unkooda Pesa
Tholil Saaynthu Oonjalaadu
Thoongidaamalae

Ammani Nee
Munnae Vanthaalae
Ponguthu En Nenjam Thannaalae
Adangaatha Aalae
Koda Saanjen Keezhae
Vesa Oosi Kuththi Pora Kannaalae
Nallaalae

Yettadukku Sola
Thangamani Maala
Pachapulla Neethan
Athanaikkum Mela

Valaya Veesa
Nerungura Meesa
Dhegam Unnakandaa
Yesapaattu Kattiduthae

Aavi Mothamumae
Pisinpola Ottiduthae

Ammani Nee
Munnae Vanthaalae
Ponguthu En Nenjam Thannaalae
Ammani Yaeae

Ammani Song Lyrics From Podhuvaga Em Manasu Thangam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies