Ammavukku Manasukkuley

Ammavukku Manasukkuley Lyric In English


அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
காதுல கேக்குது டக் டக் டக் ஆஹா

அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
காதுல கேக்குது டக் டக் டக்டக்

ஆஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஒங்கம்மா இருந்தா
அவ கிட்ட கேட்டு
நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா
ஒங்கம்மா இருந்தா அவ கிட்ட கேட்டு
நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா
இல்ல ஒங்கப்பன் கணக்க பட்டுனு முடிச்சு
சட்டுனு தாலி கட்டட்டுமா

அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால்
ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ
அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால்
ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ
அவருக்கு மாப்பிள்ளை இவருன்னு சொன்னா
உனக்கும் பெருமை புரிஞ்சுக்கோ

ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

மருந்துகள் வாங்கவும்
ஊசிகள் போடவும்
என்னிடம் வந்தவன் பல பேரு
ஓன் மயக்கத்தில் மருந்த மாத்திப் புட்டேன்
அதில் மண்டைய போட்டவன் சில பேரு


எனக்கும் மருந்தை மாத்திப் புட்டா
எந்தன் வயிறும் மறையாதா
இப்படியே நீ வைத்தியம் பார்த்தால்
இருக்கும் ஜனத் தொகை கொறையாதா

அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
காதுல கேக்குது டக் டக் டக்டக்

எனக்குனு நீயும் ஒனக்குனு நானும்
எப்படிப் பொறந்தோம் நாட்டினிலே

அது கெடக்குது விடுங்க
அப்பா வருகிற
சத்தம் கேக்குது ரோட்டினிலே

ஹான்ஆஆஆ

ஹாஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
ஆசையாலே டக் டக் டக்
அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும்
எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்


Ammaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Kaadhula Kaekkedhu Tak Tak Tak Aahaa

Ammaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Kaadhula Kaekkedhu Tak Tak Taktak

Aiyaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Enakku Kaekkedhu Tak Tak Tak

Aiyaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Enakku Kaekkedhu Tak Tak Tak

Ongammaa Irundhaa
Ava Kitta Kaettu
Naalum Kezhamaiyum Paakkattumaa
Ongammaa Irundhaa Ava Kitta Kaettu
Naalum Kezhamaiyum Paakkattumaa
Illa Ongappan Kanakka Pattunu Mudichu
Sattunu Thaali Kattattumaa

Ashtami Josiyam Paerai Kaettaal
Oorae Nadungum Therinjukko
Ashtami Josiyam Paerai Kaettaal
Oorae Nadungum Therinjukko
Avarukku Maappillai Ivarunnu Sonnaa
Unakkum Perumai Purinjukko

Aiyaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Enakku Kaekkedhu Tak Tak Tak

Marundhugal Vaanghavum
Oosigal Podavum
Ennidam Vandhavan Pala Paeru
On Mayakkathil Marundha Maathi Puttaen
Adhil Mandaiya Pottavan Sila Paeru


Enakkum Marundhai Maathi Puttaa
Endhan Uyirum Maraiyaadhaa
Ippadiyae Nee Vaithiyam Paarthaal
Irukkum Jana Thogai Koraiyaadhaa

Ammaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Kaadhula Kaekkedhu Tak Tak Taktak

Enakkunu Neeyum Unakkunu Naanum
Eppadi Porandhom Naattinilae

Adhu Kedakkudhu Vidunga
Appaa Varugira
Sattham Kaekkudhu Roattinilae

Haanaaaaaa

Haaaiyaavukku Manasukkullae
Aasaiyaalae Tak Tak Tak
Adikkira Adiyum Thudikkira Thudiyum
Enakku Kaekkedhu Tak Tak Tak

Ammavukku Manasukkuley Song Lyrics From Manapanthal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies