Anathai Endru

Anathai Endru Lyric In English


பாடகி : பவதாரணி

பெண்  : அனாதை என்று
எம்மை ஆக்கிடாதே
காக்க வேண்டும் இறைவா
அய்யா உன் காதில்
எங்கள் பாடல் ஓசை
கேட்க வேண்டும் இறைவா

அனாதை என்று
எம்மை ஆக்கிடாதே
காக்க வேண்டும் இறைவா
அய்யா உன் காதில்
எங்கள் பாடல் ஓசை
கேட்க வேண்டும் இறைவா

எங்கள் காவல்
தெய்வம் மெல்ல
விழி மலர வேண்டுமே
இரு கால்கள் மீண்டும் எழுந்து
நடை பயில வேண்டுமே

எங்கள் கோயில்
தீபம் இங்கே
ஒளி வீச வேண்டுமே
உங்கள் கருணை என்று நாங்கள்
அதை பேச வேண்டுமே

பொல்லாத தீமை யாவும்
இல்லாமல் மண்ணில் வீழ
எல்லார்க்கும் எந்த நாளும்
பொன்னான நன்மை சூழ



நூறு ஆண்டு எங்கள் மன்னன்
வாழ வேண்டுமே சேதுபதி

எங்கள் தலைவன் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
எழுந்து வா புது வித பொலிவுடன்
எதிரிகள் பொடிபடும் வலிவுடன்

அவர் நடையிலே
திசைகளும் அதிர்ந்திடும்
எதிர் வரும் தடைகளும்
உடைபடும்
தருமம் பிழைத்தது
திரும்ப எழுந்தது
தலையும் நிமிர்ந்தது
துணிவுடன் நடந்தது

எங்கள் தலைவர் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
எங்கள் தலைவர் சேதுபதி
என்றும் நமது நீதிபதி
ஆ ஆஆ ஆஆ
ஆ ஆஆ ஆஆ
ஆ ஆஆ ஆஆ


Anaadhai Endru Emmai Aakkidaadhae
Kaakka Vendum Iraivaa
Aiyaa Ungal Kaadhil Engal Paadal Osai
Ketka Vendum Iraivaa

Anaadhai Endru Emmai Aakkidaadhae
Kaakka Vendum Iraivaa
Aiyaa Ungal Kaadhil Engal Paadal Osai
Ketka Vendum Iraivaa

Anaadhai Endru Emmai Aakkidaadhae
Kaakka Vendum Iraivaa
Aiyaa Ungal Kaadhil Engal Paadal Osai
Ketka Vendum Iraivaa

Engal Kaaval Dheivam Mella
Vizhi Malara Vendumae
Iru Kaalgal Meendum Ezhundhu
Nadai Payila Vendumae

Engal Koyil Dheepam Ingae
Oli Veesa Vendumae
Ungal Karunai Endru Naangal
Adhai Paesa Vendumae


Pollaadha Theemai Yaavum
Illaamal Mannil Veezha
Ellaarkkum Endha Naalum
Ponnaana Nanmai Soozha
Nooru Aandugal Engal Mannan
Vaazha Vendumae Sethupathi

Engal Thalaivar Sethupathi
Endrum Namadhu Needhipathi
Ezhundhu Vaa Pudhu Vidha Polivudan
Edhirigal Podipadum Valivudan
Avar Nadaiyilae Dhisaigalum Adhirndhidum
Dharumam Pizhaithathu Thirumba Ezhundhadhu
Thalaiyum Nimirndhadhu Thunivudan Nadandhadhu

Engal Thalaivar Sethupathi
Endrum Namadhu Needhipathi
Engal Thalaivar Sethupathi
Endrum Namadhu Needhipathi

Aa Aa Aaaaaa
Rattha Rattha Raa Thararaa Rararaa
Rattha Rattha Raa Thararaa Rararaa
Aaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa

Anathai Endru Song Lyrics From Sethupathi Ips | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies