Anbulla Mannavane |
---|
அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே இதயம்
புரியாதா என் முகவரி
தெரியாதா
கிளியே
கிளியே போ
தலைவனை
தேடி போ
முள்ளில்
தூங்குகிறேன் கனவை
அள்ளி போ தனிமையின்
கண்ணீரை கண்களில்
ஏந்தி போ
அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே இதயம்
புரியாதா என் முகவரி
தெரியாதா
வா வா
கண்ணா இன்றே
கெஞ்சி கேட்க
போபோ
வாசல் பார்த்து
வாழும் வாழ்வை
சொல்ல போபோ
இளமை
உருகும் துன்பம்
இன்றே சொல்ல
போபோ
நிதமும் இதயம்
எங்கும் நிலைமை
சொல்ல போபோ
கிளியே
கிளியே போபோ
காதல்
உள்ளத்தின் மாற்றம்
சொல்ல போ
மீண்டும் மன்னிப்பு
கேட்டுக்கொள்ள போ
நடந்ததை
மறந்திட சொல்
உறவினில் கலந்திட
சொல் மடியினில்
உறங்கிட சொல்
கண்கள் தேடுது
திருமுகம் காண
அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே இதயம்
புரியாதா என் முகவரி
தெரியாதா
வந்தேன் என்று
கூற வண்ணக் கிளியே
போபோ
வாசமல்லி பூவை
சூட்ட சொல்லு போபோ
இதயம் இணையும்
நேரம் தனிமை வேண்டும்
போபோ
உந்தன் கண்கள்
பார்த்தால் வெட்கம்
கூடும் போபோ
கிளியே
கிளியே போபோ
நித்தம்
பலநூறு முத்தம்
கேட்க போ
சத்தம்
இல்லாமல் ஜன்னல்
சாத்தி போ
விழிகளில்
அமுத மழை
இனி ஒரு
பிரிவு இல்லை
உறவுகள்
முடிவதில்லை
கங்கை
வந்தது நெஞ்சினில்
பாய
அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசை
காதலனே இதயம்
புரியாதா என் முகவரி
தெரியாதா
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Idhayam Puriyaadha En Mugavari Theriyaadha
Kiliyae Kiliyae Po Thalaivanai Thedi Po
Mullil Thoongugiren Kanavai Alli Po
Thanimayin Kannerai Kangalil Yendhi Po
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Idhayam Puriyaadha En Mugavari Theriyaadha
Vaa Vaa Kanna Indrae Kenji Ketkka Popo
Vaasal Paarthu Vaazhum Vaazhvai Solla Popo
Ilamai Urughum Thunbam Indrae Solla Popo
Nidhamum Idhayam Yengum Nilamai Solla Popo
Kiliyae Kiliyae Popo
Kaadhal Ullathin Maatram Solla Po
Meendum Mannipu Kettukolla Po
Nadandhadhai Marandhida Sol
Uravinil Kalandhida Sol
Madiyinil Urangida Sol
Kangal Thedudhu Thirumugham Kaana
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Idhayam Puriyaadha En Mugavari Theriyaadha
Vandhen Endru Koora Vanna Kiliyae Popo
Vaasamalli Poovai Sootta Chollu Popo
Idhayam Inaiyum Neram Thanimai Vendum Popo
Undhan Kangal Paarthal Vetkam Koodum Popo
Kiliyae Kiliyae Popo
Nitham Pala Nooru Mutham Ketkka Po
Satham Illaamal Jannal Saathi Po
Vizhigalil Amudha Mazhai
Ini Oru Pirivu Illai
Uravugal Mudivadhillai
Gangai Vandhadhu Nenjinil Paaya
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Anbulla Mannavanae Aasai Kaadhalanae
Idhayam Puriyaadha En Mugavari Theriyaadha