Andhi Varum Neram

Andhi Varum Neram Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்
ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்

அந்தி வரும் நேரம் வந்ததோரு ராகம்

மந்திரங்கள் ஒலித்தது
மங்கை உடல் சிலிர்த்தது
சங்கமத்தின் சுகம் நினைத்து
ஆஅஆஆஆஅ

சிந்து கவி பிறந்தது
சிந்தனைகள் பறந்தது
சந்தனத்து உடல் அணைத்து

இதழில் ஒரு ஒலை
எழுதும் இந்த வேளை
இளமை என்னும் சோலை
முழுதும் இன்ப லீலைஹான்

நீராடுது மாந்தளிர் தேகம்
போராடுது காதலின் வேகம்
என்றென்றும் ஆனந்த யோகம்

அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்



இன்பத்துக்கு முகவுரை
என்றுமில்லை முடிவுரை
நீயிருக்க ஏது குறை
ஆஅஆஆஆஅ

பாதம் முதல் தலை வரை
பார்த்து நின்ற தலைவனை
பாட வந்தேன் நூறு முறை

அணைத்தால் தேவ லோகம்
அருகே வந்து சேரும்

நினைத்தால் இங்கு யாவும்
இனிமை என்று கூறும்

ஆஹாஹ் இது மார்கழி மாதம்
அம்மாடியோ முன்பனி வீசும்
சூடேற்றும் பூ முல்லை வாசம்

அந்தி வரும் நேரம் வந்ததொரு ராகம்
ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்

இருவர் : ஏதேதோ மோகம் இனி தீராதோ தாகம்

ஆஅஆஆஆஅ(2)


Andhi Varum Naeram
Vandhadhoru Raagam
Andhi Varum Naeram
Vandhadhoru Raagam
Yaedhaedho Mogam
Ini Theeraadho Dhaagam
Yaedhaedho Mogam
Ini Theeraadho Dhaagam

Andhi Varum Naeram

Mandhirangal Olithadhu
Mangai Udal Silirththadhu
Sangamathin Sugam Ninaiththu
Aaaaaaaaaaaaaaaa

Sindhu Kavi Pirandhadhu
Sindhanaigal Parandhadhu
Sandhanathu Udal Anaithu

Idhazhil Oru Olai
Ezhudhum Indha Vaelai
Ilamai Ennum Solai
Muzhudhum Inba Leelaihaan

Neeraadudhu Maandhalir Dhaegam
Poraadudhu Kaadhalin Vaegam
Endrendrum Aanandha Yogam

Andhi Varum Naeram
Vandhadhoru Raagam
Yaedhaedho Mogam
Ini Theeraadho Dhaagam



Inbathukku Mugavurai
Endrumillai Mudivurai
Neeyirukka Yaedhu Kurai
Aaaaaaaaaaaaaaaa

Paadham Mudhal Thalai Varai
Paarthu Nindra Thalaivanai
Paada Vandhaen Nooru Murai

Anaithaal Dhaeva Logam
Arugae Vandhu Saerum

Ninaithaal Ingu Yaavum
Inimai Endru Koorum

Aahaah Idhu Maargazhi Maadham
Ammaadiyo Munpani Veesum
Soodaettrum Poo Mullai Vaasam

Andhi Varum Naeram
Vandhadhoru Raagam
Yaedhaedho Mogam
Ini Theeraadho Dhaagam
Both : Yaedhaedho Mogam
Ini Theeraadho Dhaagam

Aaaaaaaaaaaaaaaa(2)

Andhi Varum Neram Song Lyrics From Mundhanai Mudichu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies