Ange Varuvathu Yaaro

Ange Varuvathu Yaaro Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்

அங்கே வருவது யாரோ
அது வசந்தத்தின் தேரோ
வசந்தத்தின் தேரோ

அங்கே வருவது யாரோ
அது வள்ளலின் தேரோ
வள்ளலின் தேரோ

கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது
கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது
கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது
கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது

பாடும் கவிதையின்
ஏடு வருகுது
பாதியை பாதி தேடி வருகுது

வருவது யாரோ
அது வசந்தத்தின் தேரோ
அங்கே வருவது யாரோ
அது வள்ளலின் தேரோ
வள்ளலின் தேரோ

பேசி பார்ப்பதால்
அந்த ஆசை தீருமோ
பேசி பார்ப்பதால்
அந்த ஆசை தீருமோ
இதழ் ஓசை கேட்பதால்
வேறு பாஷை வேண்டுமோ

ஆஆஆ நேரம் இந்த
நேரம் போனால் நெஞ்சம் ஆறுமோ

பாடும் கவிதையின்
ஏடு வருகுது
பாதியை பாதி தேடி வருகுது

வருவது யாரோ
அது வள்ளலின் தேரோ
அங்கே வருவது யாரோ
அது வசந்தத்தின் தேரோ
வசந்ததின் தேரோ




கட்டில் தேடுது
இதழ் காயம் ஆனது
கட்டில் தேடுது
இதழ் காயம் ஆனது
நீ தொட்டால் ஆறுது
என் தூக்கம் போனது

தேவை இன்னும் தேவை என்று
தேடி பார்க்குமோ

பாடும் கவிதையின்
ஏடு வருகுது
பாதியை பாதி தேடி வருகுது

வருவது யாரோ
அது வசந்தத்தின் தேரோ

வாங்கி குடுக்கவோ
உன்னை தாங்கி களிக்கவோ
வாங்கி குடுக்கவோ
உன்னை தாங்கி களிக்கவோ
மணி வாயும் சிவக்கவோ
அதில் நியாயம் படிக்கவோ

எதோ இன்பம் எதோ இன்பம்
இன்னும் பார்க்கவோ

பாடும் கவிதையின்
ஏடு வருகுது
பாதியை பாதி தேடி வருகுது

வருவது யாரோ
அது வள்ளலின் தேரோ
அங்கே வருவது யாரோ
அது வசந்தத்தின் தேரோ
வசந்ததின் தேரோ


Aaaahhaa Haha Haaa
Ohhhooha Haahaahaa Haa
Ahaaaaaaaaaaaaaa
Ahaaaaaaaa

Angae Varuvadhu Yaroo
Adhu Vasanthathin Thaeroo
Vasanthathin Thaeroo

Angae Varuvadhu Yaroo
Adhu Vallalin Thaeroo
Vallalin Thaeroo

Kodi Kanavugal Aadi Varugudhu
Kovil Silai Ondru Odi Varugudhu
Kodi Kanavugal Aadi Varugudhu
Kovil Silai Ondru Odi Varugudhu

Paadum Kavidhayin
Yedu Varugudhu
Paadhiyai Paadhi Thaedi Varugudhu

Varuvadhu Yaroo
Adhu Vasanthathin Thaeroo

Angae Varuvadhu Yaroo
Adhu Vallalin Thaerooooo
Vallalin Thaeroo

Pesi Paarpadhaal
Andha Aasai Theerumooooo
Pesi Paarpadhaal
Andha Aasai Theerumoo
Idhazh Osai Ketpadhaal
Veru Baashai Vendumoo

Aaaaaa Neram Indha
Neram Ponaal Nenjam Aarumoo

Paadum Kavidhayin
Yedu Varugudhu
Paadhiyai Paadhi Thaedi Varugudhu

Varuvadhu Yaroo
Adhu Vallalin Thaeroo

Angae Varuvadhu Yaroo
Adhu Vasanthathin Thaerooooo
Vasanthathin Thaeroo


Ahaaa Ahaaa Ahaaa
Ahaahaaaaaa

Kattil Thaedudhu
Idhazh Kaayam Aanadhu
Kattil Thaedudhu
Idhazh Kaayam Aanadhu
Nee Thottaal Aarudhu
En Thookam Ponadhu

Thaevai Innum Thevai Endru
Thaedi Paarkumoo

Paadum Kavidhayin
Yedu Varugudhu
Paadhiyai Paadhi Thaedi Varugudhu

Varuvadhu Yaroo
Adhu Vasanthathin Thaeroo

Vaangi Kodukkavoo
Unnai Thaangi Kalikkavoo
Vaangi Kodukkavoo
Unnai Thaangi Kalikkavoo
Mani Vaayum Sivakkavoo
Athil Nyayam Padikkavoo

Etho Inbam Etho Inbam
Innum Paarkkavoo

Paadum Kavidhayin
Yedu Varugudhu
Paadhiyai Paadhi Thaedi Varugudhu

Varuvadhu Yaroo
Adhu Vallalin Thaeroo

Angae Varuvadhu Yaroo
Adhu Vasanthathin Thaeroo
Adhu Vallalin Thaeroo

Ange Varuvathu Yaaro Song Lyrics From Netru Indru Naalai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies