Angnyaadae Angnyaadae

Angnyaadae Angnyaadae Lyric In English


அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே

அசந்தாப்புல
அள்ளிப்புட்டானே அடி
மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மிளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே

வெட்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறானே மழுப்புறானே
சொதப்புறானே

அலங்காரி
அல்டிகிட்டேனே அலுங்காம
அள்ளிப்புட்டானே அடிக்கிறானே
தினம் தினமும் நடிக்கிறானே

அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே

அவக அட அவக
உள்ள மனசில் நுழைஞ்சி
மருக கடுக இந்த கடுக
அவன் கடிக்க நெனச்சி
கருக என் நினைப்பில்
குதிக்குறானே என் மனசில்
குளிக்கிறானே என்ன படுத்தி
எடுத்து குழப்பி கெடுத்து
படுத்துறானே

எம் மனசு கன்னா
பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார்
கொப்பன் தன்னால


நெனப்பு தான் பொழப்பையும்
கெடுக்குது கெடுக்கட்டும் உன்
நெனப்பு வர வர அடிக்கடி
சிரிக்கிறேன் மனசுல உன்
நினைப்பே

அசந்தாப்புல
அள்ளிப்புட்டானே அடி
மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மிளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே

வெட்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறானே மழுப்புறானே
சொதப்புறானே

அலங்காரி
அல்டிகிட்டேனே அலுங்காம
அள்ளிப்புட்டானே அடிக்கிறானே
தினம் தினமும் நடிக்கிறானே

அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே


Angnyaadae Angnyaadae Angnyaadae
Yehe Yeye Angnyaadae

Asandhaapula Alliputaanae
Adimanadhil Andiputtaanae
Melaga Poo Pola Ennulla
Azhaga Poo Pookka Vittaanae

Vetkathula Vikka Vechaanae
Vetpathula Sikka Vechaanae
Pasupuranae Malupuranae Sodhapuranae

Alangaari Altikittenae
Alungaama Alliputtanae
Adikiranae Dhinam Dhinamum Nadikiranae

Angnyaadae Angnyaadae Angnyaadae
Yehe Yeye Angnyaadae

Avaga Ada Avaga Ulla Manasil
Nulanji Maruga
Kaduga Indha Kaduga Avan Kadikka
Nenachi Karuga
En Nenaipil Kudhikuraanae
En Manasil Kulikiraanae
Enna Paduthi Eduthu
Kulapi Keduthu Paduthuraanae

En Manasu Kanna Pinnaa Aasayinaala
Athukittu Odudhupaar Goppan Thannaala


Nenaputhaan Pozhapayum Kedukudhu
Kedukattum Un Nenapu
Varavara Adikadi Sirikiren
Manasula Un Nenapae

Asandhaapula Alliputaanae
Adimanadhil Andiputtaanae
Melaga Poo Pola Ennulla
Azhaga Poo Pookka Vittaanae

Vetkathula Vikka Vechaanae
Vetpathula Sikka Vechaanae
Pasupuranae Malupuranae Sodhapuranae

Alangaari Altikittenae
Alungaama Alliputtanae
Adikiranae Dhinam Dhinamum Nadikiranae

Angnyaadae Angnyaadae Angnyaadae
Yehe Yeye Angnyaadae

Angnyaadae Angnyaadae Song Lyrics From Raja Rani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies