Annanapathi Kavalaiilla

Annanapathi Kavalaiilla Lyric In English


அண்ணன பத்தி
கவலை இல்ல ஆ எனக்கு
அப்பன பத்தியும் கவலை
இல்ல ஆஆ ஆஆ

இப்போ ப்ரீயா
ஏன்
ஒரு சாங்
போலாமா

ரெடி ப்ளோர்
கம் டு தி ப்ளோர்
டேக் இட் பேக் டு
தி 90 ‘ஸ்

என் அண்ணன
பத்தி கவலை இல்ல
எனக்கு அப்பன பத்தியும்
கவலை இல்ல ஊரு பத்தி
கவலை இல்ல எனக்கு யாரு
பத்தியும் கவலை இல்ல

நான் உனக்காக
பூத்த ரோசா என்ன அலேக்கா
தூக்கு ராசா ஊருக்குள்
போவோம் மாஸா எனக்கு
நீதானே காதல் பாஷா
யாருக்கும் தெரியாம
பாம்பேயில் மாணிக்கமா

வாழ்வோமா
ஹேய் ஹேய்
வா மாமா
ஹேய் ஹேய்

கம் ஆன் பிரதர்
பாதர் ஐ டோன்ட் வொர்ரி
தாலி கட்ட ஐ எம் ரெடி
மா

வெள்ள வெட
கோழி நீதான் நாட்டு
நல்லெண்ணையும்
நான் தான்
வச்சி சமைச்சிக்கோ
நீ தான் நச்சின்னு இருப்பேனே
நான் தான்

என்ன தான் விட்டு
போயிட்டேன்னு கலங்கி
தான் நின்னேன் நானும்
புள்ள என் அத்தான் நீயும்
வேணுமுன்னு வந்துட்டேன்
நான் உன் கையுக்குள்ள

ஆயிட்டோம்
ரீமிக்ஸு தான் நாம
ஆயிட்டோம் ரீமிக்ஸு
தான் சேர்ந்து அடிப்போமே
இனி சிக்ஸு தான்


என் அண்ணன
பத்தி கவலை இல்ல
தக்காளி என் அப்பன
பத்தியும் கவலை
இல்ல

ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் 1 2 3 4
விஷ்லிங் :

நல்ல சூப்பர் தேதி
பார்த்து பந்தல் பூவுனாலே
போட்டு
வந்த சனத்துக்கு
சோறு அட வெள்ளி இலை
மேல போட்டு

வாடா டேய்
மாலை மாத்திக்கலாம்
எவனாச்சும் கேட்டா
பாத்துக்கலாம் டும் டும்
டும் பி பி எப்போ எப்போ
டம் டம் டம் ஹேப்பி
இப்போ இப்போ

ராஜாவின் பாட்ட
போட்டு இளைய ராஜாவின்
பாட்ட போட்டு என் அழகா
தாலிய நீயும் கட்டு

உன் அண்ணன பத்தி
கவலை இல்ல தக்காளி உன்
அப்பன பத்தியும் கவலை
இல்ல ஊரு பத்தி கவலை
இல்ல எனக்கு யாரு பத்தியும்
கவலை இல்ல

அடிச்சி நொறுக்கு
வந்துட்டான் என் லவ்வர்
என்ன பாத்தா தான் உனக்கு
என்னதான் ஆகாது போடு
தகிட போடு ஒரு 90 ‘ஸ்
பாட்டு போடு

ஹே அடிச்சி தெறிக்க
வந்துட்டேன் என்ன பாத்தா
தான் உனக்கு என்னதான்
ஆகாது போடு தகிட போடு
ஒரு 90 ‘ஸ் பாட்டு போடு


Annanapathi Kavalaiillaaa
Enakku Appanapathiyum Kavalaiillaaaaaaaa

Ippo Freeya
Yen
Oru Song Polamaaa

Ready Floor
Come To The Floor
Take It Back To The 90’S

En Annanapathi Kavalaiilla
Enakku Appanapathiyum Kavaiilla
Ooru Pathi Kavalaiilla
Enakku Yaaru Pathiyum Kavalaiilla

Naan Unakkaga Pootha Rosa
Enna Alekka Thooku Raasa
Oorukkul Poovum Maasa
Enakku Needhanae Kaadhal Baasha
Yaarukum Teriyama Bombay-Il Manickama

Vaazhvoma
Hei Hei
Vaa Mama
Hei Hei

Come On
Brotherfather
I Don’t Worry
Thaali Katta
I Am Ready Ma

Vella Vedakozhi Neethan
Naatu Nallennaiyum Naanthan
Vachi Samachiko Neethan
Nachinnu Iruppenae Naanthan

Ennathaan Vittu Poiyittennu
Kalangithaan Ninaen Naanum Pulla
En Athaan Neeyum Venumunnu
Vanthutten Naan Un Kaiyukulla

Aiyuttom Remix-U Than
Naama Aiyuttom Remix-U Than
Sernthu Adipomae Ini Six-U Than


En Annanapathi Kavalaiilla
Thakkali En Appanapathiyum Kavaiilla

Hoi Hoi Hoi Hoi
1234
Whsitling :

Nalla Super Thethi Paarthu
Panthal Paavunalae Pottu
Vantha Sanathikku Soru
Ada Velli Elai Mela Pottu

Vaada Dei Maalai Maathikalam
Evanachum Ketta Paathukulam
Dum Dum Dum Pi Pi Eppo Eppo
Dam Dam Dam Happy Ippo Ippo

Rajaavin Paata Pottu
Ilayarajavin Paata Pottu
En Azhaga Thaaliya Neeyum Kattu

Un Annanapathi Kavalaiilla
Thakkali Un Appanapathiyum Kavalaiilla
Ooru Pathi Kavalaiilla
Enakku Yaara Pathiyum Kavalaiilla

Adichi Norukku
Vanthuthan En Lover
Enna Patha Than Unakku Ennathan Agathu
Podu Thagida Podu
Oru 90’S Paatu Podu

Hey Adichi Terikka Vanthuthen
Enna Patha Than Unakku Ennathan Agathu
Podu Thagida Podu
Oru 90’S Paatu Podu

 

Annanapathi Kavalaiilla Song Lyrics From Mannar Vagaiyara | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies