Arali Vidhayil Mulacha

Arali Vidhayil Mulacha Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
ஓ ஹா

உறவை மனது வளர்க்குதே
ஓ ஹா
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
ஓ ஹா
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
ஓ ஹா
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
ஓ ஹா

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்
ஓ ஹா

உறவை மனது வளர்க்குதே
ஓ ஹா
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
ஓ ஹா
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
ஓ ஹா
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே

உள்ளத்தில் காதலை சுமந்துக் கொண்டு
உதட்டில் மறைச்சால் மறையாதே
உறவின் நிழலில் நின்றுக் கொண்டு
வெயிலில் காதலை வீசாதே


மனதில் ஆசையை புதைத்து விட்டு
மறைஞ்சு மறைஞ்சு வாழாதே
என்னை மறக்க நினைத்து விட்டு
உன்னை நீயே இழக்காதே

யாரோட சதி நீ வச்ச பொறி
நெஞ்சுக்குள் வலி
வலி வலி வலி வலி
வலி வலி வலி வலியே

அரளி விதையில் முளைச்ச
துளசி செடியா காதல்
துளசி செடியா காதல்

உறவை மனது வளர்க்குதே
ஓ ஹா
உயிரை அறுத்து எடுக்குதே
ஓ ஹா
கண்ணில் காதல் விதைக்குதே
ஓ ஹா
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே
கடைசியில் உசுரை கொல்லுதே


Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediya Kaadhal

Ohhhaaa

Uravai Manadhu Valarkkuthae
Ohhhaaa
Uyirai Aruththu Edukkuthae
Ohhhaaa
Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Ohhhaaa
Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Ohhhaaa

Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediya Kadhal
Ohhhaaa

Uravai Manadhu Valarkkuthae
Ohhhaaa
Uyirai Aruththu Edukkuthae
Ohhhaaa
Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Ohhhaaa
Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Kadaisiyil Usurai Kolluthae

Ullathil Kaadhalai Sumanthu Kondu
Udhattil Maraichaal Maraiyaathae
Uravin Nizhalil Nindru Kondu
Veyilil Kaadhalai Veesaathae


Manadhil Aasaiyai Pudhaithu Vittu
Marainju Marainju Vaazhaathae
Ennai Marakka Ninaithu Vittu
Unnai Neeyae Izhakkaathae

Yaaroda Sadhi
Nee Vacha Pori
Nenjukkul Vali
Vali Vali Vali Vali
Vali Vali Vali Valiyae

Arali Vidhaiyil Mulacha
Thulasi Chediyaa Kaadhal
Thulasi Chediyaa Kaadhal

Ohhhaaa

Uravai Manadhu Valarkkuthae
Ohhhaaa
Uyirai Aruththu Edukkuthae
Ohhhaaa
Kannil Kaadhal Vidhaikkuthae
Ohhhaaa
Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Kadaisiyil Usurai Kolluthae
Kadaisiyil Usurai Kolluthae

Arali Vidhayil Mulacha Song Lyrics From Kovil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies