Aram Seyya

Aram Seyya Lyric In English


அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

பொன்னை தருவது
அறமல்ல புன்னகை
கூட அறமாகும் காசும்
பணமும் அறமல்ல
கண்ணீர் துளியும்
அறமாகும்

அன்பு நிலைப்பது
ஈகையினாலே
ஆமாம் மனிதா
ஆகையினாலே

அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

எண்ணம் அறிந்து
ஏழை பசிக்கு அன்னமிடுவது
அறமாகும் அறிமுகமில்லா
நோயாளிக்கு அன்பை தருவது
அறமாகும்

மூக்கு சரிந்த
கிழவியின் நெற்றில்
முத்தம் தருவது அறமாகும்
ரத்த பந்தம் இல்லாதவர்க்கு
ரத்த தானமும் அறமாகும்


குற்றம் ஊழல்
காணுமிடத்தில் கோபம்
என்பது அறமாகும் கொத்தும்
பாம்பு துரத்தும் போது
கொலையும் கூட அறமாகும்

அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

பொன்னை தருவது
அறமல்ல புன்னகை
கூட அறமாகும் காசும்
பணமும் அறமல்ல
கண்ணீர் துளியும்
அறமாகும்

அன்பு நிலைப்பது
ஈகையினாலே
ஆமாம் மனிதா
ஆகையினாலே

அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு


Aram Seiyya Virumbu
Adhuvae Azhagu
Aram Seiyya Virumbu
Aramae Ulagu

Ponnai Tharuvadhu Aramalla
Punnagai Kooda Aramaagum
Kaasum Panamum Aramalla
Kanneer Thuliyum Aramaagum

Anbu Nilaippadhu Eegaiyinaalae
Aamaam Manidha Aagaiyinaalae

Aram Seiyya Virumbu
Adhuvae Azhagu
Aram Seiyya Virumbu
Aramae Ulagu

Ennam Arindhu Ezhai Pasikku
Annamiduvadhu Aramaagum
Arimugamilla Noyaalikku
Anbai Tharuvadhu Aramaagum

Mookku Sarindha
Kizhaviyin Netril
Mutham Tharuvadhu Aramaagum
Raththa Bandham Illaadhavarkku
Raththa Thaanamum Aramaagum

Kutram Oozhal Kaanumidathil
Kobam Yenbadhu Aramgaaum
Kothum Paambu Thurathum Podhu
Kolaiyum Kooda Aramaagummm


Aram Seiyya Virumbu
Adhuvae Azhagu
Aram Seiyya Virumbu

Ponnai Tharuvadhu Aramalla
Punnagai Kooda Aramaagum
Kaasum Panamum Aramalla
Kanneer Thuliyum Aramaagum

Anbu Nilaippadhu Eegaiyinaalae
Aamaam Manidha Aagaiyinaalae

Aram Seiyya Virumbu
Adhuvae Azhagu
Aram Seiyya Virumbu
Aramae Ulagu

 

Aram Seyya Song Lyrics From Nenjil Thunivirundhal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies