Arumbum Thalire

Arumbum Thalire Lyric In English


அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

மானாடும் மீனேஏ
நீதானே வேண்டும்
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்

அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
அரும்பும் தளிரே

இனிமையான பொன் மாலை வேளை
வலை ஒசை தூது வந்ததே
இளைய ராணி வரும் நேரம் என்று
இனிப்பான சேதி சொன்னதே

பூ மாலை நீ சூடவே
பாவையாய் மண்ணில் தோன்றினேன்

என் ஜீவன் நீயாகவே
எனதெல்லை நானும் தாண்டினேன்

வானும் பூமி
வாழும் காலம்
நானும் நீயும் வாழலாம்

அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

மானாடும் மீனேஏ
நீதானே வேண்டும்
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்


தலைவனாக நீ வேண்டும் என்று
திருக்கோயில் தீபம் ஏற்றினேன்
விளக்கு வைத்து உன் பேரைச் சொல்லி
குழல் மீது பூவை சூட்டினேன்

தேன் ஆற்றில் நீராடவே தேடினேன்
தேடி வாடினேன்

நான் சூடும் நூலாடையாய்
உனைத் தானே நாளும் சூடினேன்

ராஜ ராஜன் கூடும்போது
ராஜ யோகம் வாய்த்தது

அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

மானாடும் மீனேஏ
நீதானே வேண்டும்
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்

அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
அரும்பும் தளிரேஏ


Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae

Maanaadum Meenae Ae
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum

Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Arumbum Thalirae

Inimaiyaana Pon Maalai Velai
Valai Osai Thoodhu Vandhathae
Ilaiya Raani Varum Neram Endru
Inippaana Saedhi Sonnathae

Poo Maalai Nee Soodavae
Paavaiyaai Mannil Thondrinen

En Jeevan Neeyaagavae
Enadhellai Naanum Thaandinen

Vaanum Bhoomi
Vaazhum Kaalam
Naanum Neeyum Vaazhalaam

Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae

Maanaadum Meenae Ae
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum


Thalaivanaaga Nee Vendum Endru
Thirukkoyil Deebam Yetrinen
Vilakku Vaithu Un Perai Cholli
Kuzhal Meedhu Poovai Choottinen

Thaen Aatril Neeraadavae Thedinen
Thaedi Vaadinen

Naan Soodum Noolaadaiyaai
Unai Thaanae Naalum Soodinen

Raaja Raajan Koodumpothu
Raaja Yogam Vaaiththathu

Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae

Maanaadum Meenae Ae
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum

Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Arumbum Thaliraeae

Arumbum Thalire Song Lyrics From Chandralekha (1995 Film) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies