Atcham Vetkam |
---|
World is in my ah eyes
Eyes of full of love love
World is in my ah eyes
Eyes of full of love love
அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால்ப் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா
அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா
தினமும் புதியதாய்
பிறக்கலாம்
பிறக்கலாம்
நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
இருக்கலாம்
Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one one two three go
நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே
நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே
இரவை என் பகலாக்கி
சிறகை நான் விரிப்பேன்
எல்லைகள் இல்லமல் எங்கெங்கும் பறப்பேன்
காதல் என்றும் ட்ராப்பிக் ரோடு
தாண்டி போவோம் எல்லை கோடு
தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
பிறக்கலாம்
நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
இருக்கலாம்
Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one one two three go
பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே
பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே
தூண்டில்கள் போட்டாலும்
மாட்டாது மீன்கள்
தூங்காமல் குதித்தாடும்
விண்மீன்கள் நாங்கள்
வேண்டாம் வேண்டாம்
வேலி வேலி
வாழ்க்கை எல்லாம் ஜாலி ஜாலி
தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
பிறக்கலாம்
நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
இருக்கலாம்
Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one one two three go
அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா
World Is In My Ah Eyes
Eyes Of Full Of Love Love
World Is In My Ah Eyes
Eyes Of Full Of Love Love
Achcham Vetkam
Achcham Vetkam
Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada
Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada
Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Pirakkalaam
Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Irukkalam
Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One One Two Three Go
Naanam Endraal
Ennavendru Naanum Kettenae
Naagareegam Culture Ellaam
Namba Maatenae
Naanam Endraal
Ennavendru Naanum Kettenae
Naagareegam Culture Ellaam
Namba Maatenae
Iravai En Pagalaakki
Siragai Naan Virippen
Ellaigal Illamal Engengum Parappaen
Kaadhal Endrum Traffic Roadu
Thaandi Povom Ellai Kodu
Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Pirakkalaam
Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Irukkalam
Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One One Two Three Go
Boomi Engum Punnagaiyaalae
Pookka Vaippenae
Nilavum Oru Naal Paarkka Vanthaal
Kaakka Vaippenae
Boomi Engum Punnagaiyaalae
Pookka Vaippenae
Nilavum Oru Naal Paarkka Vanthaal
Kaakka Vaippenae
Thoondilgal Pottalum
Maatathu Meengal
Thoongamal Kuthithaadum
Vinmeengal Naangal
Vendaam Vendaam
Vaeli Vaeli
Vaazhkai Ellam Jolly Jolly
Dhinamum Puthithaai
Pirakkalaam
Pirakkalaam
Ninaikkira Maathiri
Irukkalam
Irukkalam
Ok Lets Go
One – Girls Is In My Eyes
Two – Eyes Of Full Of Love
Three – Love Is Colour And Fun
One One One Two Three Go
Achcham Vetkam
Achcham Vetkam
Achcham Vetkam
Enga Vayasula
Hall Of Fashionada
Aadi Paadi Aatam Podum
Ilama Seasonada