Athu Oru Kaalam

Athu Oru Kaalam Lyric In English


அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள்
ஒற்றையாய் விடத்தானா
முத்துப்போல் சிரித்தாய்
மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஹே துள்ளித்தான் திரியும்
பிள்ளையாய் இரு நீயும்
துன்பம்தான் மறந்து
பட்டம் போல் பற எப்போதும்

அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும்

ஹோ இதயம் என்பது வீடு
ஒருத்தி வசிக்கும் கூடு
அதிலே அதிலே தீ மூட்டிப்போனாள்

ஓஉலகம் என்பது மேடை
தினமும் நடனம் ஆடு
புதிதாய் ததும்பும் நதிப்போல ஓடு

நெஞ்சோடு பாரம் கண்டால்
தூரத்தில் தூக்கிப்போடு
கண்ணோடு ஈரம் கண்டால்
இன்னொரு பெண்ணைத்தேடு

ஹோ நான் போக பாதை ஏது
வானில் மிதக்கலாம்
வலி கூற வார்த்தை ஏது
எல்லாம் மறக்கலாம்

எனக்கே எனக்காய்
அவள் என்று வாழ்வேன்
அவள் ஏன் வெறுத்தாள்
அடியோடு சாவேன்

அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்


பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும் நீயும் நானும்
நீயும் நானும் நீயும் நானும்

ஹோ அவளைப் பிரிந்து நானும்
உருகும் மெழுகு ஆனேன்
அவளின் நினைவால் எரிந்தேனே நானே

ஓபழகத் தெரியும் வாழ்வில்
விலகத் தெரிய வேண்டும்
புரிந்தால் மனதில் துயரில்லை தானே

கல்வெட்டாய் வாழும் காதல்
அழித்திட வேண்டும் நீயே
காற்றாற்றில் நீச்சல் காதல்
கைத்தர வந்தேன் நானே

ஹோ ஏற்காமல் போனாள் ஏனோ
சோகம் எதற்குடா
ஆறாத காயம் தானோ
காலம் மருந்துடா

உலகின் நடுவே தனியானேன் நானே
அவளால் அழுதேன் கடலானேன் நானே

அது ஒரு காலம் அழகிய காலம்
அவளுடன் வாழ்ந்த நினைவுகள்
போதும் போதும்

பழையது யாவும் மறந்திடு நீயும்
சிரித்திடத்தானே பிறந்தது நீயும் நானும்

ஹே ஜோடியாய் இருந்தாள்
ஒற்றையாய் விடத்தானா
முத்துப்போல் சிரித்தாய்
மொத்தமாய் அழத்தானா தானா

ஹே துள்ளித்தான் திரியும்
பிள்ளையாய் இரு நீயும்
துன்பம்தான் மறந்து
பட்டம் போல் பற எப்போதும்


Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum

Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum

Hae Jodiyaai Irunthaal
Otraiyaai Vida Thaanaa
Muthu Pol Sirithaal
Mothamaai Azha Thaanaa Thaanaa

Hae Thullithaan Thiriyum
Pillaiyaai Iru Neeyum
Thunbamthaan Maranthu
Pattam Pol Para Eppothum

Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum

Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum

Ho Idhayam Enbathu Veedu
Oruthi Vasikum Koodu
Athile Athile Thee Mootti Ponaal

Ooulagam Enbathu Medai
Thinamum Nadanam Aadu
Puthithaai Thathumbum Nathi Pola Odu

Nenjodu Baaram Kandaal
Thoorathil Thookki Podu
Kannodu Eeram Kandaal
Innoru Pennai Thedu

Honaan Poga Paathai Yaethu
Vaanil Mithakkalaam
Vali Koora Vaarthai Yaethu
Ellaam Marakkalaam

Enakke Enakkaai
Aval Endru Vaazhvaen
Aval Yean Veruthaal
Adiyodu Saaven

Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum


Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum Neeyum Naanum
Neeyum Naanum Neeyum Naanum

Hoavalai Pirinthu Naanum
Urugum Melugu Aanen
Avalin Ninaivaal Erinthene Naanae

Oopazhaga Theriyum Vaazhvil
Vilaga Theriya Vendum
Purinthaal Manathil Thuyarillai Thaane

Kalvettaai Vaazhum Kadhal
Azhithida Vendum Neeye
Kaattaatril Neechal Kadhal
Kai Thara Vanthaen Naane

Hoyearkaamal Ponaal Yeano
Sogam Etharkkudaa
Aaraatha Kaayam Thaano
Kaalam Marunthudaa

Ulagin Naduvae Thaniyaanen Naanae
Avalaal Azhuthaen Kadalaanen Naanae

Athu Oru Kaalam Azhagiya Kaalam
Avaludan Vaazhntha Ninaivugal
Pothum Pothum

Pazhaiyathu Yaavum Maranthidu Neeyum
Sirithida Thaane Piranthathu Neeyum Naanum

Hae Jodiyaai Irunthaal
Otraiyaai Vida Thaanaa
Muthu Pol Sirithaal
Mothamaai Azha Thaanaa Thaanaa

Hae Thullithaan Thiriyum
Pillaiyaai Iru Neeyum
Thunbamthaan Maranthu
Pattam Pol Para Eppothum

Athu Oru Kaalam Song Lyrics From Adhe Neram Adhe Idam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies