Avanum Avalum Manathum

Avanum Avalum Manathum Lyric In English


அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா

கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா

தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா

ஒரு மேடை இருக்கும் பெண் ஆடத் தொடங்கும்
அது நாணமில்லாமல் ஆடை எடுக்கும்
அந்த தேகம் குலுங்கும் அதில் வேகம் பிறக்கும்
அங்கு தாளாத ஆசை ஆளை மயக்கும்

நடனம் வளரும் பலரும் தொடரும்
முடியும் பொழுதில் பொழுதும் விடியும்
ஆடல் என்றால் அதுதானா

அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா


அவன் கூட்டில் அடைப்பான் பின்பு வாட்டி எடுப்பான்
அலங்கோலம் கொண்டாடி ஆடைப் பறிப்பான்
அவள் கையை முறிப்பான் இளம் கன்னம் கடிப்பான்
அவள் கண்ணீரில் நீந்தி கற்பை கெடுப்பான்

மனதில் தெளிவு உடலில் உறவு
முதலில் மனிதன் முடிவில் மிருகம்
காதல் வெறியின் கதை இதுதான்

அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா

கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா

தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்

அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா


Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana

Kangal Asaiyum Kaigal Inaiyum
Penmai Miralum Udanae Thalarum
Mogam Endraal Idhuthaana

Thottaal Podhum Thullum Maeni
Adhai Sollum Bothu Inbam Thondrum

Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana

Oru Maedai Irukkum Pen Aada Thodangum
Adhu Naanam Illamal Aadai Edukkum
Andha Dhegam Kulungum Adhil Vegam Pirakkum
Angu Thaaladha Aasai Aalai Mayakkum

Nadanam Valarum Palarum Thodarum
Mudiyum Pozhudhil Pozhuthu Vidiyum
Aadal Endraal Adhu Thaana

Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana


Avan Kootil Adaippaan Pinbu Vaatti Eduppaan
Alangolam Kondaadi Aadai Parippaan
Aval Kaiyai Murippaan Ilam Kannam Kadippaan
Aval Kanneeril Neendhi Karpai Keduppaan

Manadhil Thelivu Udalil Uravu
Mudhalil Manidhan Mudivil Mirugam
Kaadhal Veriyin Kadhai Idhu Thaan

Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana

Kangal Asaiyum Kaigal Inaiyum
Penmai Miralum Udanae Thalarum
Mogam Endraal Idhuthaana

Thottaal Podhum Thullum Maeni
Adhai Sollum Bothu Inbam Thondrum

Avanum Avalum Manadhum Manadhum
Inaiyum Uravu Malarum Iravu
Kaadhal Endraal Adhu Thaana

Avanum Avalum Manathum Song Lyrics From Oh Manju | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies