Aye Mr. Minor

Aye Mr. Minor Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரகுமான்

ஹேய்
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
ஆஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
ஓகே
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

ஹா
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

ஆசைகள் உன்னோட
நெஞ்சை தட்டி எட்டி பார்க்குது
ஆடை ஒட்டி பார்க்குது

பேசத்தான் நெஞ்சோடு
வார்த்தை கெஞ்சி கொஞ்சுது
வாய் பேச வாய் தாயேன்

இமைகளை திறக்குதே கனவுகள்
இதழ்களை நனைகுதே இரவுகள்
மலர்களை உடைக்குதே பனித்துகள்
நீயும் நானும் சேரும் நேரம் மீறும் நேரம்


ஹா
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
அஹா ஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
அஹா ஹா
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

என்னமோ என்னோடு
கிச்சு கிச்சு மூட்டி போகுது
கன்னம் பிச்சு போடுது

கன்னமோ தன்னோட
முத்த பேச்சை கேக்குது
தா உன் இதழ் தாயேன்

முதல் முறை பரவுதே பரவசம்
தொடங்கணும் மலர்வனம் இவள் வசம்
இடைவெளி குறைந்தபின் இதழ்ரசம்
கண் கவிழ்ந்து மையல் போது நெஞ்சின் மீது


என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்துற
அஹாஹாஹா
உன் அழகை தினமும் நூறு மடங்கு கூட்டுற
கண்கள் பட்டு போகும் என்று நினைக்குற
நெஞ்சிலே தங்கிக்கொண்டு சிரிக்குற

ஹோஓஓஒ
ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்குற
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்கிற
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற


Hey

Aye Mr Minor Enna Paakura
En Iravugalai Imsai Aaka Ninaikura
Kaatrin Kaalil Kolusu Katti Anupura
Kaadhalai Kai Kuluki Ilukura

Ooo Ennai Unaku Rasiganaaga Maathura

Aa Haa

Un Azhagai Dhinamum Nooru Madangu Kootura

Ok

Kangal Pattu Pogum Endru Ninaikira
Nenjilae Thangi Kondu Sirikira

Haa Aye Mr Minor Enna Paakura
En Iravugalai Imsai Aaka Ninaikura
Kaatrin Kaalil Kolusu Katti Anupura
Kaadhalai Kai Kuluki Ilukura

Aasaigal Unnodu Nenjai Thatti
Etti Paarkuthu Aadai Otti Paarkuthu

Pesathaan Nenjodu Vaarthai Kenji Konjuthu
Vaai Pesa Vaai Thaayen

Imaigalai Thirakudhae Kanavugal

Idhazhgalai Nanaikudhae Iravugal

Malargalai Udaikudhae Panithugal

Neeyum Naanum Serum Neram Merum Neram

Haa Aye Mr Minor Enna Paakura
En Iravugalai Imsai Aaka Ninaikura
Kaatrin Kaalil Kolusu Katti Anupura
Kaadhalai Kai Kuluki Ilukura

Ooo Ennai Unaku Rasiganaaga Maathura


Ahaahaa

Un Azhagai Dhinamum Nooru Madangu Kootura

Ahaahaa

Kangal Pattu Pogum Endru Ninaikira
Nenjilae Thangi Kondu Sirikira

Ennamo Ennodu Kichu Kichu Mooti Poguthu
Kannam Pichi Podudhu

Kannamo Kannodu Muthu Pecha Ketkudhu
Thaa Un Idhazh Thaayen

Mudhal Murai Paravudhae Paravasam

Thodanganum Malarvanam Ival Vasam

Idaiveli Kuraintha Pin Idhazh Rasam

Kan Kavizhntha Maiyal Podhu Nenjin Meedhu

Oo Ho Ennai Unaku Rasiganaaga Maathura

Ahaa Ha Ha

Un Azhagai Dhinamum Nooru Madangu Kootura
Kangal Pattu Pogum Endru Ninaikira
Nenjilae Thangi Kondu Sirikira

Ho Ooh Aye Mr Minor Enna Paakura
En Iravugalai Imsai Aaka Ninaikura
Kaatrin Kaalil Kolusu Katti Anupura
Kaadhalai Kai Kuluki Ilukura

Aye Mr. Minor Song Lyrics From Kaaviya Thalaivan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies