Ayya Ayya Ayyayyaa

Ayya Ayya Ayyayyaa Lyric In English


ஹாஆஆஆ



ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா ஐயா
ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

ஏய்பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்

ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

ஹே

ஹோநெஞ்சை தொட்டது நினைவில் பட்டது
விழியில் நின்றது புவியில் வந்தது
நாளும் ஆடல் பாடலாகும்
ஏனிங்குதான் அதை எண்ணாமலே
ஆண் வர்க்கம் தள்ளாடுதே

கலையை ரசிக்கணும்டா
கவிதை படிக்கணும்டா
கலையை ரசிக்கணும்டா
கவிதை படிக்கணும்டா
கன்னியரை சேர வேண்டுமடா
டோய் டோய் டோய்

ஐயா ஐயா அய்யய்யா
ஏய்
கையில் ரொக்கம் காணதய்யா

ஏய்பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்


ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா



இங்கே துள்ளுகின்ற முல்லைக்கொடி
நீதான் சொல்லி வந்த எண்ணப்படி
இங்கே துள்ளுகின்ற முல்லைக்கொடி
நீதான் சொல்லி வந்த எண்ணப்படி
நல்லதை சொன்னேன்
மனதில் உள்ளதை சொன்னேன்

இதை எண்ணத்தில் கொண்டு
நாம நடந்திருப்போம்
என்றென்றும் மாறாமலே வாழுங்களேன்

ஐயா ஐயா அய்யய்யா
ஏய்
கையில் ரொக்கம் காணதய்யா

ஏய்பாக்கு வெத்தல வைக்காம
பாக்க வந்த சொந்தமே
விரலில் மந்திரம் விழியில் தந்திரம்
இளமை என்னிடம் வாருங்கள்

ஐயா ஐயா அய்யய்யா
கையில் ரொக்கம் காணாதய்யா

பெண் மற்றும்
ஏய்
பெண் மற்றும்


Haaaaaaaa



Aiyaa Aiyaa Aiyyaiyaa
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa Aiyyaa
Aiyaa Aiyaa Aiyyaiyaa
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa Aiyyaa

Aeipaakku Veththala Vaikkaama
Paakka Vantha Sonthamae
Viralil Manthiram Vizhiyil Thanthiram
Ilamai Ennidam Vaarungal

Aiyyaa Aiyyaa Aiyyaiyaa
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa

Hae

Honenjai Thottathu Ninaivil Pattathu
Vizhiyil Nindrathu Puviyil Vanthathu
Naalum Aadal Paadalaagum
Yaeninguthaan Adhai Ennaamale
Aan Varkkam Thallaaduthae

Kalaiyai Rasikanumdaa
Kavithai Padikkanumdaa
Kalaiyai Rasikanumdaa
Kavithai Padikkanumdaa
Kanniyarai Saera Vendumadaa
Doi Doi Doi

Aiyyaa Aiyyaa Aiyyaiyaa
Aei
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa


Aeipaakku Veththala Vaikkaama
Paakka Vantha Sonthamae
Viralil Manthiram Vizhiyil Thanthiram
Ilamai Ennidam Vaarungal

Aiyyaa Aiyyaa Aiyyaiyaa
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa



Ingae Thullugindra Mullaikodi
Needhaan Solli Vantha Ennappadi
Ingae Thullugindra Mullaikodi
Needhaan Solli Vantha Ennappadi
Nallathai Sonnaen
Manathil Ullathai Sonnanen

Idhai Ennaththil Kondu
Naama Nadanthiruppom
Endrendrum Maaraamalae Vaazhungalaen

Aeipaakku Veththala Vaikkaama
Paakka Vantha Sonthamae
Viralil Manthiram Vizhiyil Thanthiram
Ilamai Ennidam Vaarungal

Aiyyaa Aiyyaa Aiyyaiyaa
Kaiyil Rokkam Kaanaathaiyaa

Female And
Aei
Female And

Ayya Ayya Ayyayyaa Song Lyrics From Raman Sreeraman | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies