Azhagana Nam Paandi

Azhagana Nam Paandi Lyric In English


அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
கள் அழகர் வந்து
இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே

அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
கள் அழகர் வந்து
இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே

புத்தாண்டு சித்திரையில்
ஊர் கூடும் நல்ல
பௌர்ணமியில் மீனாட்சி
சீர் பாடும்

ஆண் மற்றும்
அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே

சோமனுக்கு மாலை இட்ட
மீனாலே
ஹோய் ஹோய்
இங்கு சகலருக்கும் தாயாய்
ஆனாலே

சோமனுக்கு மாலை இட்ட
மீனாலே
இங்கு சகலருக்கும் தாயாய்
ஆனாலே

நாம் விரும்பும்
வாழ்வளிக்க தாய் இருக்கா
அந்த தாய் போலே நமை
காக்க யார் இருக்கா

ஆண் மற்றும்
அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே


நீர் வளமும்
நில வளமும் பெருகி வரும்
ஹோய் ஹோய்
தமிழ் நல்லிசையும்
மெய் இசையும் பொங்கி வரும்

நீர் வளமும்
நில வளமும் பெருகி வரும்
ஹோய் ஹோய்
தமிழ் நல்லிசையும்
மெய் இசையும் பொங்கி வரும்

சீர் மதுரை அம்மன் அவள்
நிழல் இருக்கு இதிலே
இங்கே யார் தயவும் யார் உறவும்
இங்கே எதுக்கு

ஆண் மற்றும் அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
கள் அழகர் வந்து
இறங்கும் வைகை ஆற்றினிலே

புத்தாண்டு சித்திரையில்
ஊர் கூடும் நல்ல
பௌர்ணமியில் மீனாட்சி
சீர் பாடும்

ஆண் மற்றும்
அழகான நம்
பாண்டி நாட்டினிலே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே


Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Kal Azhagar Vandhu
Irangum Vaigai Aatrinilae

Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Kal Azhagar Vandhu
Irangum Vaigai Aatrinilae

Puththaandu Chithiraiyil
Oor Koodum Nalla
Pournamiyil Meenakshi
Seer Paadum

Male & Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Hae Hae Hae
Hae Hae Hae

Somanukku Maalai Itta
Meenalae
Hoi Hoi
Ingu Sagalarukkum Thaaiyaai
Aanaalae

Somanukku Maalai Itta
Meenalae
Ingu Sagalarukkum Thaaiyaai
Aanaalae

Naam Virumbum
Vaazhvalikka Thaai Irukka
Andha Thaai Polae Namai
Kaaka Yaar Irukka

Male & Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Hae Hae Hae
Hae Hae Hae


Neer Vazhamum
Nila Vazhamum Perugi Varum
Hoi Hoi
Tamil Nallisaiyum
Mel Isaiyum Pongi Varum

Neer Vazhamum
Nila Vazhamum Perugi Varum
Hoi Hoi
Tamil Nallisaiyum
Mel Isaiyum Pongi Varum

Seer Madurai Amman Aval
Nizhal Irukku Ithilae
Ingae Yaar Thayavum Yaar Uravum
Ingae Ethukku

Male & Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Kal Azhagar Vandhu
Irangum Vaigai Aatrinilae

Puththaandu Chithiraiyil
Oor Koodum Nalla
Pournamiyil Meenakshi
Seer Paadum

Male & Azhagaana Namm
Paandi Naatinilae
Hae Hae Hae
Hae Hae Hae

Azhagana Nam Paandi Song Lyrics From Pudhupatti Ponnuthaayee | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies