Azhagho Azhaghu

Azhagho Azhaghu Lyric In English


அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு அவள்
போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு அவள்
போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

தத்தி நடக்கும் அவள்
நடையழகு பத்தி எரியும்
அவள் உடையழகு

அய்யய்யோ சிக்
என நடக்கும் அய்யய்யோ
ஓவியம் அவளோ அய்யய்யோ
சக்கரை தடவி அய்யய்யோ
செஞ்சது உடலோ அழகோ அழகு
அழகோ அழகு

எந்த பூவிலிருந்து
வந்ததிந்த தேனோ என்று
என்னை வியக்கும் இதழ்
அழகு அந்தியிலே வானம்
சிவந்ததை போலே கன்னம்
எங்கும் தோன்றும் வெட்கம்
அழகு


மெல்லிடையை பற்றி
சொன்னால் நில்லாத
அழகு மேலே கொஞ்சம்
பார்க்க சொன்னால்
பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல


காட்டருவி போலே
அலை அலையாக கண்டபடி
ஓடும் குழல் அழகு கண்ணில்
ரெண்டு வலையை பிண்ணி
பிண்ணி வீசி நெஞ்சம் அதை
பறிக்கும் செயல் அழகு

தெற்றுப் பல்லில்
சிரிக்கையில் தீராத
அழகு தள்ளி நின்று
யோசிக்கையில்
வேறேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல


அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ


Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu

Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu

Thathi Nadakam Aval Nadai Azhagu
Kathi Eriyum  Aval Udal Azhagu

Ayyayyo Chick Ena Nadakum
Ayyayyo Oviyam Avalao
Ayyayyo Sakkarai Thadavi
Ayyayyo Senjadhu Udalao

Azhagho Azhaghuazhagho Azhaghu

Endha Poovil Irundhu Vandhadhindha Thaeno
Endru Ennai Viyakkum Idhal Azhaghu
Andhiyilae Vaanam Sivandhadhai Polae
Kannam Engum Thondrum Vetkam Azhaghu

Mellidaiyai Pattri Sonnaal
Nillaadha Azhaghu
Melae Konjam Paarka Sonnaal
Polladha Azhagu

Kadavul Kavidhai Ondrai Padaithadhai
Enna Solla Oh


Kaataruvi Polae Azhai Azhaiyaaga
Kannadapadi Odum Kuzhazhagu
Kannil Rendu Vazhayayai
Pinni Pinni Veesi
Nenjam Andhai Parikkum Seyal Azhaghu

Thetru Pallil Sirikkayil
Theeraadha Azhaghu
Thalli Nindru Yosikayil
Ver Edho Azhaghu

Kadavul Kavidhai Ondrai Padaithadhai
Enna Solla Oh

Ayyayyovvv Ayyayyovvv

Ayyayyovvv Ayyayyovvv

 

Azhagho Azhaghu Song Lyrics From Samar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies