Azhagiya Tamilmagal Ival

Azhagiya Tamilmagal Ival Lyric In English


ஆணி பொன்
தேர் கொண்டு மாணிக்க
சிலை என்று வந்தாய்
நின்றாய் இங்கே



காணிக்கை
பொருளாகும் காதல்
என் உயிராகும் நெஞ்சை
தந்தேன் அங்கே



அழகிய தமிழ்
மகள் இவள் இரு விழிகளில்
எழுதிய மடல் மெல்ல
மொழிவது உறவெனும்
குரல்

படித்தால்
ரசிக்கும் கனிபோல்
இனிக்கும்

அழகிய தமிழ்
மகள் இவள் இரு விழிகளில்
எழுதிய மடல் மெல்ல
மொழிவது உறவெனும்
குரல்

படித்தால்
ரசிக்கும் கனிபோல்
இனிக்கும்

வானுலகமென்னும்
மாளிகையில் மின்னும்
பூமகளின் கன்னம்
தேனிலவின் வண்ணம்

நீல விழி
பந்தல் நீ இருக்கும்
மேடை கோலமிடும்
ஆசை தூது விடும்
ஜாடை

இளமையில்
இனியது சுகம் இதை
பெறுவதில் பல வித
ரகம் இந்த அனுபவம்
தனி ஒரு விதம் மலரும்
வளரும் பல நாள் தொடரும்

அழகிய தமிழ்
மகள் இவள் இரு விழிகளில்
எழுதிய மடல் மெல்ல
மொழிவது உறவெனும்
குரல்

படித்தால்
ரசிக்கும் கனிபோல்
இனிக்கும்



பாலில் விழும்
பழம் எனும் போதை
பெறும் இளம் மனம்
அள்ளத்தான்
அள்ளிக்கொள்ளத்தான்


காதல் நிலா
முகம் முகம் கண்ணில்
உலா வரும் வரும்
மெல்லத்தான் நெஞ்சை
கிள்ளத்தான்

கொடியிடை
விளைவது கனி இந்த
கனியிடை விளைவது
சுவை

அந்த சுவை
பெற நமக்கென்ன
குறை நெருக்கம்
கொடுக்கும் நிலை
தான் மயக்கம்

அழகிய தமிழ்
மகள் இவள் இரு விழிகளில்
எழுதிய மடல் மெல்ல
மொழிவது உறவெனும்
குரல்

படித்தால்
ரசிக்கும் கனிபோல்
இனிக்கும்



பாவை உனை
நினைக்கையில் பாடல்
பெறும் கவிக்குயில்
பக்கம் வா இன்னும்
பக்கம் வா

கோவை இதழ்
இதோ இதோ கொஞ்சும்
கிளி அதோ அதோ

இன்னும் நான்
சொல்ல இன்னும் நான்
சொல்ல வெட்கம் தான்

மழை தரும்
முகிலென குழல்
நல்ல இசை தரும்
குழலென குரல்

உயிர் சிலையென
உலவிடும் உடல் நினைத்தேன்
அணைத்தேன் மலர்போல்
பறித்தேன்

அழகிய தமிழ்
மகள் இவள் இரு விழிகளில்
எழுதிய மடல் மெல்ல
மொழிவது உறவெனும்
குரல்

படித்தால்
ரசிக்கும் கனிபோல்
இனிக்கும்


Aani Pon Ther
Kondu Maanika Silaiyendru
Vandhaai Nindrai Ingae



Kaanikai Porul
Aagum Kaadhal En Uyir
Aagum Nenjai Thandhen Angae



Azhagiya Thamizh
Magal Ival Iru Vizhigalil
Ezhudhiya Madal Mella
Mozhivadhu Uravenum Kural

Padithaal Rasikum
Kani Pol Inikum

Azhagiya Thamizh
Magal Ival Iru Vizhigalil
Ezhudhiya Madal Mella
Mozhivadhu Uravenum Kural

Padithaal Rasikum
Kani Pol Inikum

Vaan Ulagam
Ennum Maaligaiyil
Minnum Poo Magalin
Kannam Thaen Nilavin Vannam

Neela Vizhi
Pandhal Nee Irukum Medai
Kolam Idum Aasai
Thoodhu Vidum Jaadai

Ilamaiyil Iniyadhu
Sugam Idhai Peruvadhil
Pala Vidha Ragam

Indha Anubavam
Thani Oru Vidham Malarum
Valarum Pala Naal Thodarum

Azhagiya Thamizh
Magal Ival Iru Vizhigalil
Ezhudhiya Madal Mella
Mozhivadhu Uravenum Kural

Padithaal Rasikum
Kani Pol Inikum



Paalil Vizhum
Pazham Enum Bodhai
Perum Ilam Manam
Allathaan Alli Kolla Thaan

Kaadhal Nila
Mugam Mugam Kannil
Ulaa Varum Varum
Mella Thaan Nenjai Killa Thaan

Kodi Idai
Vilaivadhu Kani
Indha Kani Idai
Vilaivadhu Suvai

Andha Suvai Pera
Namakena Kurai Nerukam
Kodukum Nilai Thaan Mayakam

Azhagiya Thamizh
Magal Ival Iru Vizhigalil
Ezhudhiya Madal Mella
Mozhivadhu Uravenum Kural

Padithaal Rasikum
Kani Pol Inikum



Paavai Unai
Ninaikaiyil Paadal
Perum Kavi Kuyil
Pakkam Vaa Innum
Pakkam Vaa

Kovai Idhazh
Idho Idho Konjum Kili
Adho Adho

Innum Naan
Solla Innum Naan
Solla Vetkam Thaan

Mazhai Tharum
Mugil Yena Kuzhal
Nalla Isai Tharum
Kuzhal Yena Kural

Uyir Silai Yena
Ulavidum Udal Nenaithen
Anaithen Malar Pol Parithen

Azhagiya Thamizh
Magal Ival Iru Vizhigalil
Ezhudhiya Madal Mella
Mozhivadhu Uravenum Kural

Padithaal Rasikum
Kani Pol Inikum

Azhagiya Tamilmagal Ival Song Lyrics From Rickshawkaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies