Baby Baby

Baby Baby Lyric In English


பெண் பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி

ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ
ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ
ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ
ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ

பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி
ஒம் மேல கைய வைக்க
வெள்ளை வெளிர் பெண்ணே
வெப்பம் கொண்ட பெண்ணே
உன்னை நம்பி இங்கே கைய வைக்க

ஏவாலே பிறந்து வந்து உடை
திறந்து கொண்டு என்னை பாடாய் படுத்த
ஓஹோ இவள் கொழித்த தேகம் அதில்
செழித்த பாகம் ஒன்று ஆடை திமிர
ஏ சதை நிலா எனை சாய்கிறாய்

ஏ ஹே ஹே ஏ

பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி
ஒம் மேல கைய வைக்க
வெள்ளை வெளிர் பெண்ணே
வெப்பம் கொண்ட பெண்ணே
உன்னை நம்பி இங்கே கைய வைக்க

ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ
ஓஓஹ்ஹ்ஹ வோவ்வோ
ஏ ஹே ஹே ஏ

பூட்டாதே பூட்டாதே
ஆடைக்குள் உலகத்தை பூட்டாதே
காட்டாதே காட்டாதே
காணாத பகுதிகுள் காட்டாதே

ஒரு மனிதனுக்குள்ளே
முடங்கிய மிருகம்
கண்களை விழித்தே பார்க்குதே
இது இறைச்சியை கொண்டா
இதயத்தை கொண்டா
எதை எதையோதான் கேட்குதே


எனக்கு இதிலே
இஷ்டம் இல்லையே
எவளுக்கும் கஷ்டம் இல்லையே
இளமைக்கு இஷ்டம் வந்ததால்
ஆட்டம் போடுதே ஆடு

பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி
ஒம் மேல கைய வைக்க
வெள்ளை வெளிர் பெண்ணே
வெப்பம் கொண்ட பெண்ணே
உன்னை நம்பி இங்கே கைய வைக்க

ஹ்ஹ்ம்ம்ஹோ ஓஹே
ஹ்ஹ்ம்ம்ஹோ ஓஹே
ஹ்ஹ்ம்ம்ஹோ ஓஹே
ஹ்ஹ்ம்ம்ஹோ ஓஹே

பெண் பெண்ணாய் பார்த்தாலே
ஒவ்வொரு பெண்ணுமே ஓர் விருந்து
கற்பில்லை என்றாலோ
காமத்து பால்தான் புது மருந்து

சில அழகிகள் தேகம் அந்நிய நாடு
அடைந்திட நினைத்தால் சீறுமே
சில அழகிகள் தேகம் சட்டை பை போல்
அடிகடி கைகள் போகுமே

இளம் பெண்ணை வெல்வதெப்படி
இதை வெளியே சொல்வதெப்படி
ஆகாய சூரன் என்பவன்
ஆடி போகிறேன் இங்கே

பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி பேபி
பேபி பேபி
ஒம் மேல கைய வைக்க
வெள்ளை வெளிர் பெண்ணே
வெப்பம் கொண்ட பெண்ணே
உன்னை நம்பி இங்கே கைய வைக்க

டும் டும் டும் டும் டும்

டும் டும் டும் டும் டும்


Female

Baby Baby Baby
Baby Baby Baby
Baby Baby
Om Melae Kaiya Vaikka
Vellai Velair Pennae
Veppam Konda Pennae
Unnai Nambi Engae Kaiya Vaikka

Aevaalae Piranthu Vanthu
Udai Thiranthu Kondu
Ennai Paadai Padutha
Oho Ival Kozhitha Dhegam
Adhil Sezhitha Paagam
Ondru Aadai Thimira
Ae Sadhai Nilaa Enai Saaikiraai
Yehi Yeh Yehi Yeh Yeah

Baby Baby Baby
Baby Baby Baby
Baby Baby
Om Melae Kaiya Vaikka
Vellai Velair Pennae
Veppam Konda Pennae
Unnai Nambi Engae Kaiya Vaikka

Female

Pootathae Pootathae
Aadaikul Ulagathai Pootathae
Kaatathae Kaatathae
Kaanatha Paguthigal Kaatathae

Oru Manithanukullae
Mudangiya Mirugam
Kangalai Vizhithae Paarkuthae
Ithu Iraichiyai Kondaa
Idayathai Kondaa
Edhai Edhaiyo Thaan Ketkuthae

Enakithulae Ishtam Illaiyae
Evalukkum Kashtam Illaiyae
Ilamaiku Ishtam Vanthathaal
Aatam Poduthae Aadu


Baby Baby Baby
Baby Baby Baby
Baby Baby
Om Melae Kaiya Vaikka
Vellai Velair Pennae
Veppam Konda Pennae
Unnai Nambi Engae Kaiya Vaikka

Female

Pen Pennaai Paarthaalae
Ovvoru Pennumae
Orr Virunthu
Karpillai Endraalo
Kaamathu Paal Thaan
Pudhu Marunthu

Sila Azhagigal Dhegam
Anniya Naadu
Adainthida Ninaithaal Seerumae
Sila Azhagigal Dhegam
Sattai Pai Pol
Adikadi Kaigal Pogumae

Ilam Pennai Velvatheppadi
Idhai Veliyae Solvatheppadi
Asagaaya Sooran Enbavan
Aadi Pogiraan Ingae

Baby Baby Baby
Baby Baby Baby
Baby Baby
Om Melae Kaiya Vaikka
Vellai Velair Pennae
Veppam Konda Pennae
Unnai Nambi Engae Kaiya Vaikka


Baby Baby Song Lyrics From Pudhukottaiyilirundhu Saravanan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies