Baby Oh Baby

Baby Oh Baby Lyric In English


பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்

பேபி ஓ பேபி
உன்னை பார்த்த பின்பு
ஒரு ஆசை வந்ததடி

ஓ ஓ ஓ பேபி ஓ பேபி
குரல் கேட்ட பின்பு
புது வாழ்க்கை தெரியுதடி

என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் சுவாசமே
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் தாகமே
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
நீ என் கீதமே
கேளு புள்ள கேளு புள்ள
அடி நீதான் நீதான் என் காதல் காவியமே

ஓஹோ ஹோ

பேபி ஓ பேபி
இங்கு காதல் வந்ததும்
கவிஞன் ஆனேனடி யெஹ் யெஹ்

ஓ ஓ ஓ ஓ பேபி ஓ பேபி
கை கோர்த்த பின்பு
ஆகாயம் சென்றனடி


அஹா அஹா அஹா அஹா
என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்

பாக்காத பாக்காத
என்னை நீ பாக்காத
இப்படி பாக்காத பெண்ணே
ஓ பாக்குற பாக்குற
ஓர கண்ணாலதான்
ஏதேதோ பண்ணுதே கண்ணே

ஓ தடுக்கி விட்டா
திருப்பி விழுந்து
மயக்குறத பாக்க துடிச்சு
கையாளதான் தொட்டு என்னை
ஓவராதான் தாக்குறடி
வாடி வாடி புள்ள
தாடி தாடி உன்னை
செம்மையா பார்த்துப்பேன்டி

என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் சுவாசமே
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் தாகமே
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
நீ என் கீதமே
கேளு புள்ள கேளு புள்ள
அடி நீதான் நீதான் என் காதல் காவியமே


Papparam Papparam Pa Papparam
Papparam Papparam Pa Papparam
Papparam Papparam Ra Papparam
Papparam Papparam Ra Papparam

Baby Oh Baby
Unnai Paartha Pinbu
Oru Aasai Vandhathadi

Oh Oh Oh Baby Oh Baby
Kural Ketta Pinbu
Pudhu Vazhkai Theriyuthadi

En Paapaa
Adi Kovatha Kaattatha
Oh Paapaa
Nee Valaiya Pottu Thaakkatha
Adi Needhan En Myna
Nee Kettadhu Ellaam Tharuvenae
Adi Naanae Undhan Mamaa

Papparam Papparam Pa Papparam
Nee En Swaasamae
Papparam Papparam Pa Papparam
Nee En Thaagamae
Papparam Papparam Ra Papparam
Nee En Geethamae
Kelu Pulla Kelu Pulla
Adi Needhan Needhan En Kaadhal Kaaviyamae

Ohh Hooo

Baby Oh Baby
Ingu Kaadhal Vandhathum
Kavignan Aanenadi Yeah Yeah

Oh Oh Oh Oh Baby Oh Baby
Kai Kortha Pinbu
Aagayam Sendranadi


Ahaa Ahaa Ahaa Ahaa
En Paapaa
Adi Kovamtha Kaattatha
Oh Paapaa
Nee Valaiya Pottu Thaakkatha
Adi Needhan En Myna
Nee Kettathu Ellaam Tharuvenae
Adi Naanae Undhan Mamaa

Papparam Papparam Pa Papparam
Papparam Papparam Pa Papparam

Paakkadha Paakkadha
Ennai Nee Paakkadha
Ippadi Paakkadha Pennae
Oh Paakkura Paakkura
Ora Kannala Thaan
Yedhedho Pannudhae Kannae

Oh Thadukki Vitta
Thiruppi Vizhunthu
Mayakkuradha Paakka Thuduchi
Kaiyala Thaan Thottu Ennai
Over-Ah Thaan Thaakkura Di
Vaadi Vaadi Pulla
Thaadi Thaadi Unnai
Semmaya Paarthupen Di

En Paapaa
Adi Kovamtha Kaattatha
Oh Paapaa
Nee Valaiya Pottu Thaakkatha
Adi Needhan En Myna
Nee Kettathu Ellaam Tharuvenae
Adi Naanae Undhan Mamaa

Papparam Papparam Pa Papparam
Nee En Swaasamae
Papparam Papparam Pa Papparam
Nee En Thaagamae
Papparam Papparam Ra Papparam
Nee En Geethamae
Kelu Pulla Kelu Pulla
Adi Needhan Needhan En Kaadhal Kaaviyamae

Baby Oh Baby Song Lyrics From Ben Human Album Song – Baby Oh Baby | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies