Baby Track ( Kukkotti Kunaatti)

Baby Track ( Kukkotti Kunaatti) Lyric In English


ஓஹோ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓ தான நானா தான
நானா தன நன நானா தன
நன நானா தான நானா தான
நானா தான நானா தான
நானா தர ரா ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ஓஹோ ஓ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ ஓ

குழந்தை : குக்கோட்டி
குன்னாட்டி கொழுக் கட்ட
கொழுக் கட்ட குட்டி குட்டி
கொழுக் கட்ட குடுத்து
குடுத்து தின்ணாக்கா
இனிக்கும் வாழ்க்க
கொழுக் கட்ட

குழந்தை : குக்கோட்டி
குன்னாட்டி குட்டி கொழுக்
கட்ட வளந்தாச்சே சீனி
சக்கர இனிப்பாச்சே சிட்டு
குருவி குடும்பத்துல
கொட்டும் அருவி கலந்தாச்சே

குழந்தை : குக்கோட்டி
குன்னாட்டி ஆலமரத்துல
ஏறாத மாங்காய பறிக்காத
மாங்கா மரத்துல ஏறாத
தேங்காய பறிக்காத
குக்கோட்டி குன்னாட்டி

ரே ரே ரே ரே ரேரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே

உன் பாதம் பூவாகும்
உன் பார்வ நீர் தூவும்
ஒரு கண்ணாலே சூரியனே
நீ தானே
மறு கண்ணாலே
மாமழையே
நீ தானே


வந்தாயே என்
சேயாக என் தாயும்
அது நீயாக ஏழைன்னு
நினையாதே என் சாமி
நீ தானே

ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே
ரே ரே

ஏதேதோ தீராம
நீ தந்த ஏதேதோ கேளாம
நீ தந்த

வரமே ஆசையில்
மனமே தினமே வாழ்வேன்
உயிரே


Ohooohhhohhh
Ohooohhhohhh
Ohooohhhohhh
Thaana Naanaa Thaana Naanaaa
Thana Nana Naanaa
Thana Nana Naanaa
Thaana Naanaa Thaana Naanaaa
Thaana Naanaa Thaana Naanaaa
Thara Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
Ohooohhhohhh
Ohooohhhohhh
Ohooohhhohhh

Child : Kukkotti Kunaatti
Kozhukatta Kozhukatta
Kutti Kutti Kozhukatta
Kuduthu Kuduthu Thinnaakkaa
Inikkum Vaazhkka Kozhukatta

Child : Kukkotti Kunaatti
Kutti Kozhukatta Valandhachae
Seeni Sakkara Inippaachae
Chittu Kuruvi Kudumbathula
Kottum Aruvi Kalandhachae

Child : Kukkotti Kunaatti
Aalamarathula Yeraadha
Maangaaya Parikkadha
Maangaa Marathula Yeraadha
Thengaaya Parikkaadha
Kukkotti Kunaatti

Re Re Re Re Rere Re Re
Re Re Re Re Rere Re Re
Re Re Re Re Re Re Re Re
Re Re Re Re Re Re Re Re
Re Re Re Re Rere Re Re
Re Re Re Re Rere Re Re
Re Re Re Re Re Re Re Re
Re Re Re Re Re Re Re Re

Un Paadhampoovaagum
Un Paarvaneer Thoovum
Oru Kannaalae Sooriyanae
Nee Dhaanae
Maru Kannaalae Maamazhaiyae
Nee Dhaanae


Vandhaayaeen Seiyaaga
En Thaayumadhu Neeyaaga
Yezhainu Ninaiyaadhae
En Saami Nee Dhaanae

Re Re Re Re Re Re Re Re
Re Re Re Re Re Re Re Re

Yedhedho Theeraama Nee Thandha
Yedhedho Kelaama Nee Thandha

Varamae Aasaiyil Manamae
Dhinamae Vaazhven Uyirae

Baby Track ( Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics From Aruvi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies