Bandham Migu Samsara

Bandham Migu Samsara Lyric In English


ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ்

பந்தம் மிகும் சம்சார கடல் கடக்க
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா
பரனடியார் பாத மலர் தான் பணிந்து
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா

சந்தமும் சிந்தனையாய் பாய் விரித்து
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா
சக்தி தரும் வைராக்ய கோல் பிடித்து
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா


முந்த வரும் பந்தவினை பாறையிலே
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா
மோதாமல் சுக்கானோம் மனம் திருந்தி
ஐலசா ஹோஹோய் ஐலசா

ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ்(2)


Hoo Ooo Oo Hoo Oo Oo
Bandham Migu Samsara Kadal Kadakka
Ailasa Ho Hoi Ailasa
Paranadiyaar Paadha Malar Thaan Panindhu
Ailasa Ho Hoi Ailasa

Sandhamum Sindhanaiyaai Paai Virithu
Ailasa Ho Hoi Ailasa
Sakthi Tharum Vairaagiya Kol Pidithu
Ailasa Ho Hoi Ailasa

Mundha Varum Bandhavinai Paaraiyilae
Ailasa Ho Hoi Ailasa
Modhaamal Sukkaanom Manam Thiruthi
Ailasa Ho Hoi Ailasa


Hoo Ooo Oo Hoo Oo Oo(2)

Bandham Migu Samsara Song Lyrics From Ilangeswaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies