Bar Anthem

Bar Anthem Lyric In English


இந்தா பாரா
பதினெட்டு வயசிலருந்து
எண்பது வயசு வரைக்கும்
எல்லாரும் இங்கதான்டா
இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு
அப்படி என்னதான்டா மவுசு

நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆட்டம் போடாத
சந்தோஷமா ராகம்
இல்லாத சங்கீதமா

அது டேய்
எழுந்திரி டா டேய்
மணி ஆகுது

காதல்
கல்யாணம் நடந்தா
ஜாலி ஜாலிதான்
பாரில்
கொண்டாட்டம் தான்

மோதல்
உண்டாகி பிரிஞ்சா
காலி காலி தான்
வீடு திண்டாட்டம்
தான்

விடிஞ்சா வாழ்க்கை
சோகம் இத குடிச்சா மறந்து
போகும் சுகவாசிக்கும்
பரதேசிக்கும் இதுதான்டா
ரைட்டு தர்பாரு

நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள


சாக்ரேட்ஸ்
என்ன சொன்னார்
தெரியுமா

பாத்தியா கொஞ்சம்
ஏறுன உடனே என்ன என்ன
பேச்சு ஓடுது பார்

இங்க வந்தா ஓஹோ
எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன
போல் ஆகலாம் ஓஹோ
ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா
ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை
போல பேசலாம் ஆஹா ஹா

டேய் எந்த ஊரடா
நீ சாராய கடையில வந்து
கடன் கேக்குற எந்திருச்சு
போடா

தூக்கம் இல்லாம
போனா குவாட்டர்
டாக்டருதான் வாட்டர்
இல்லாம அடிச்சா பில்லு
ஆட்டோ மீட்டருதான்

மனுசன் மனசு
மோசம் இத அடிச்சா
கலையும் வேஷம்
சொர்க்கத்துக்கும்
நரகத்துக்கும் இது
தான்டா திருவாரூர்
தேரு



நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

ஏன் பா போதுமா
நான் கடைய மூடனும்
இடத்த காலி பண்ணு
போ


Intha Parra 18 Vayasilarunthu
80 Vayasu Varaikkum
Elarum Ingathan Da Irukaanga
Intha Idathuku Appadi Ennathaanda Mousu

Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla

Oru Inbam Vantha
Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Petha
Oru Bantham Seththa
Intha Kudaaram Kovila Aaguthu

Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Thantha Naa
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla
Thantha Naa

Hmmmmmmmm
Hmmmmmmmm

Aatam Podatha Santhosama
Raagam Illatha Sangeethama

Athu Dei Ezhunthiri Da Dei
Mani Aaguthu

Kaadhal Kalyanam Nadantha
Jolly Jolly Than
Bar-Il Kondaatam Thaan

Modhal Undaagi Pirinjaa
Gaali Gaali Than
Veedu Thindaatam Thaan

Vidinja Vaazhkai Sogam
Itha Kudicha Maranthu Pogum
Sugavaasikkum Paradesikkum
Ithu Thaan Da Rightu Dharbaaru

Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Thantha Naa
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla

Socrates Enna Sonnar Theriyuma


Paathiya Konja Yeruna Odanae
Enna Enna Pechu Oduthu Paaru

Inga Vantha Ohoo
Elaarumaeohoo
Buddhana Pol Aagalamohooo Ho
Nooru Milli Ahaa
Oothikittu Ahaa
Siththanai Pola Pesalamahaaha

Dai Entha Ooraa Da Nee
Saaraaya Kadaila Vanthu Kadan Kekura
Yenthiruchu Po Da

Thukam Illaama Pona
Quater Doctoru Thaan
Water Illaama Adicha
Billu Auto Meter-U Than

Manushan Manasu Mosam
Itha Adicha Kalaiyum Vesam
Sorgathukum Naragathukum
Ithu Thaanda Thiruvaarur Theru

Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa

Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla

Oru Inbam Vantha
Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Petha
Oru Bantham Seththa
Intha Kudaaram Kovila Aaguthu

En Pa Podhuma Naan Kadaiya Moodanum
Edatha Gaali Pannu Po

 

Bar Anthem Song Lyrics From Mugamoodi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies