Bayappadaathey

Bayappadaathey Lyric In English


வாழ்க்கையிலே
நமக்கு வேணுங்குற
அத்தனையும் பயம்-ங்கற
கோட்டுக்கு அந்த பக்கம்
இருக்குது அந்த பயத்துக்கு
இன்னொரு பேர் இருக்கு
தடை

பயப்படாதே ஹ்ம்ம்
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா
பயப்படாதே ஹ்ம்ம்
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

கவலைய விடு
கண்ணீர தொட நாட்டுக்குள்ள
பேர போட்ட மக்கா நம்ம பட
பார் ஷர் பயம் அகராதில
இல்ல இல்ல பேர கேட்டு
பாரு முகத்தை வரைஞ்சி
காட்டும் சின்ன புள்ள

பயப்படாத டா உனக்கு
ஒரு வாய்ப்பு இப்போ யாரு
டாப்பு கள்ளகள்ள பாரு போட்டு
காட்டுவோம் சூப்பர் ஆன படம்
ஒன்னு ஸ்கை டு தி மண்ணு
கிழக்குல மேற்குல

அச்சம் தவிர் மடமை
விடு உனக்கென்ன சரித்திரம்
படைத்திடு லட்சியம் எடு
வானத்தை தொடு சொன்னா
கேளு மச்சி எதுகோம்

பயப்படாதே தம்பி
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
தம்பி பயப்படாதே டா
அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

பயப்படாதே தம்பி
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
தம்பி பயப்படாதே டா
அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

பயமா எனக்கா எனக்கா
பயமா எவன்டா சொன்னான்
அவன கொண்டுவா உள்ளுக்குள்ள
இருக்கும் பயத்தை கண்ணுக்குள்ள
காட்டுறவன் இல்ல இவன் வேற
மாறி சிங்கம் டா கட கட கட கா
இப்போ நீயும் கள்ளன் கிட்ட மாட்டி
கிட்டியா இவன பிள்ளை பூச்சின்னு
நினைச்சிட்டியா சில்லற காசுனால
பிரச்சனையா

ஓ பேபிமா ஐ எம் வெரி
சாரி மா புட்டாவா மாட்டிகிச்சு
நம்ப பப்பி மா கானா பாலா
வேண்டா நம்ம ஊரு கானா
மட்டும் போதும் நம்ம ஊரும்
சிங்கப்பூரும் பட்டய கிளப்புவோம்


அடியாத்தி விளக்கு
அணைசாச்சி கேள்விக்கு
பதில் இப்போ கிடைச்சாச்சு
புடிச்ச பயத்த வெலக்கி
தடைய ஒடைச்சி அடைச்சி
பிரிச்சி கிளிச்சி சொல்றா

பயப்படாதே தம்பி
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
தம்பி பயப்படாதே டா
அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

பயப்படாதே தம்பி
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
தம்பி பயப்படாதே டா
அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

வேப்ப மர உச்சியில
பேய் ஒன்னு ஆடுதுன்னு
விளையாட போகும் போது
சொல்லி வெச்சாங்க ஒண்டிக்கு
ஒண்டி சண்டை போட்டா
உடம்பெல்லாம் நோகுமுன்னு
வீரத்தையும் மொளையிலே
கிள்ளி வச்சாங்க

அட தொட்டில் பழக்கம்
சுடுகாடு வரைக்கும் வருமா மா
அட கரப்பான் பூச்சி மேல உள்ள
பயமும் போகுமா இப்ப பயமே
இல்லன்னு சொன்னவன் எல்லாம்
காணா போனான் அட ஒவ்வொரு
நாளும் பயந்து பயந்து வீணா
போனான்

பயப்படாதே ஹ்ம்ம்
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா
பயப்படாதே ஹ்ம்ம்
பயப்படாதே டா பயப்படாதே
ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

ஹே பயப்படாதே
டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

வாழ்க்கையிலே நமக்கு
வேணுங்குற அத்தனையும்
பயம்-ங்கற கோட்டுக்கு அந்த
பக்கம் இருக்குது அந்த
பயத்துக்கு இன்னொரு
பேர் இருக்கு தடை


Vaazhkaiyila Namakku
Venungra Aththanaiyum
Bayam-Ngra Kottukku
Antha Pakkam Irukkudhu
Antha Bayathukku
Innoru Per Irukku
Thadaii

Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da

Kavalaiya Vidu
Kanneera Thoda
Naatukulla Pera Potta
Makka Namba Pada For Sure
Bayam Agarathila Illa Illa
Pera Kettu Paaru
Mugathai Varanji Kaatum Chinna Pulla

Bayappadaatha Da
Unakku Oru Vaippu
Ippo Yaaru Top-Pu
Kallakalla Paaru
Poottu Kaatuvom
Super Aana Padam Onnu
Sky To The Mannu Kezhakula Merkula

Atcham Thavir
Madamai Vidu
Unakkenna Sarithiram Padaithidu
Latchiyam Edu
Vaanathai Thodu
Sonna Kelu Machi Yethukom

Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Atchathai Thooki Veesuda

Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Atchathai Thooki Veesuda

Bayama Enakka Enakka
Bayama Yevanda Sonnan
Avana Konduva
Ullukulla Irukkum Bayathai
Kannukulla Katturuvan Illa
Ivan Verai Maari Singam Da
Gada Gada Gada Ga
Ippo Neeyum Kallan Kitta Maatukittiya
Ivana Pillai Poochi Innu Nenachitiya
Sillara Kaasu Naala Pirachanaiya

Oh Babymaa
I Am Very Sorry Ma
Buta Va Maatikichu
Namba Puppy Maa
Gana Bala Venda
Namba Ooru Gana Mattum Podhum
Namma Oorum Singaporum
Pattaya Kelapuvom


Adiyaathi Velakku Anachachi
Kelvikku Bathil Ippa Kedachaachi
Pudicha Bayatha Velakki
Thadaiya Odaichi Adichi
Pirichi Kilichi Solra

Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Atchathai Thooki Veesuda

Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Bayappadaathae
Thambi Bayappadaathae Da
Atchathai Thooki Veesuda

Veppa Maram Uchiyila
Pei Onnu Aduthunnu
Vilayadum Pogum Podhu
Solli Vechanga
Ondi-Ku Ondi Sandai Potta
Udambellam Nogumunnu
Veeramthaiyum Mollayilae
Killi Vechanga

Ada Thottil Palakkum
Sudugadu Varaikum Varuma Ma
Ada Karuppam Poochi Mela Ulla
Bayamum Poguma
Ippa Bayamae Illaenu Sonnaven Ellam
Kaana Ponaan
Ada Ovvoru Naalum Bayanthu Bayanthu
Veena Ponaan

Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da
Bayappadaathae
Hmmbayappadaathae Da

Hey Bayappadaathae Da
Aaaaaaaaaaa

Vaazhkaiyila Namakku
Venungra Aththanaiyum
Bayam-Ngra Kottukku
Antha Pakkam Irukkudhu
Antha Bayathukku
Innoru Per Irukku
Thadaii

Bayappadaathey Song Lyrics From Atcham Thavir | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies