Boomiyil Maanida Jenmam

Boomiyil Maanida Jenmam Lyric In English


பூமியில் மானிட ஜென்ம அடைந்தும் ஓர்
புண்ணியமின்றி விலங்குகள் போல்ஓஓ
பூமியில் மானிட ஜென்ம அடைந்தும் ஓர்
புண்ணியமின்றி விலங்குகள் போல்
காமமும் கோபமும் உள்ளம் நிரம்ப வீண்
காமமும் கோபமும் உள்ளம் நிரம்ப வீண்
காலமும் செல்ல மடிந்திடமோ
காலமும் செல்ல மடிந்திடமோ

உத்தம மானிடராய்ப் பெரும் புண்ணிய
நல் வினையால் உலகில் பிறந்தோம்
உத்தம மானிடராய்ப் பெரும் புண்ணிய
நல் வினையால் உலகில் பிறந்தோம்

சத்திய ஞான தயாநிதியாகிய
சத்திய ஞான தயாநிதியாகிய
புத்தரைப் போற்றுதல் நம் கடனே
புத்தரைப் போற்றுதல் நம் கடனே


உண்மையும் ஆருயிர் அன்பும் அஹிம்சையும்
இல்லையெனில் நரஜென்மமிதேஏ
உண்மையும் ஆருயிர் அன்பும் அஹிம்சையும்
இல்லையெனில் நரஜென்மமிதே
மண்மீதிலோர் சுமையே பொதி தாங்கிய
பாழ் மரமே வெறும் பாமரமே
மண்மீதிலோர் சுமையே பொதி தாங்கிய
பாழ் மரமே வெறும் பாமரமே


Boomiyil Maanida Jenmam Adaindhum Or
Punniyamindri Vilangugal Polooo
Boomiyil Maanida Jenmam Adaindhum Or
Punniyamindri Vilangugal Pol
Kaamamum Kobamum Ullam Niramba Veen
Kaamamum Kobamum Ullam Niramba Veen
Kaalamum Sella Madindhidamo
Kaalamum Sella Madindhidamo

Uthama Maanidaraai Perum Punniya
Nal Vinaiyaal Ulagil Pirandhom
Uthama Maanidaraai Perum Punniya
Nal Vinaiyaal Ulagil Pirandhom

Sathiya Gnjaana Dhayaa Nidhiyaagiya
Sathiya Gnjaana Dhayaa Nidhiyaagiya
Butharai Pottrudhal Nam Kadanae
Butharai Pottrudhal Nam Kadanae


Unmaiyum Aaruyir Anbum Ahimsaiyum
Illaiyenil Nara Jenmamidhaeae
Unmaiyum Aaruyir Anbum Ahimsaiyum
Illaiyenil Nara Jenmamidhae
Mann Meedhilor Sumaiyae Podhi Thaangiya
Paazh Maramae Verum Paamaramae
Mann Meedhilor Sumaiyae Podhi Thaangiya
Paazh Maramae Verum Paamaramae

Boomiyil Maanida Jenmam Song Lyrics From Ashok Kumar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies