Casanova

Casanova Lyric In English


கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

ம்ம்ம் கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

என் தொண்டை
தீவில் சிக்கி கொண்டாய்
மென் குழையாய் பெண்மை
திருகினாய்

வேகமாய் வேகமாய்
என்னுள் காதல் ஊற்றினாய்
என் வேர் எங்கும் புது ஈரம்
ஏற்றினாய்

ஓ தூரமாய் தூரமாய்
என்னுள் பூக்கள் நீட்டினாய்
ஒரு தீர்வில்லா நிகழ் உச்சம்
காட்டினாய்

கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை சி

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
திரை ம்ம்ம் ம்ம்ம் தடை
உடை ஹாஹா ஹா நுழை
ம்ம்ம் ம்ம்ம் நிறை ம்ம்ம் ம்ம்ம்
சிறை விழை பிழை கேசனோவா


கேசனோவா கேசனோவா
கேச கேச கேசனோவா கிக்கா
கேசனோவா னோவா னோவா
னோவா னோவா கேசனோவா
கேசனோவா கேசனோவா கிக்கா
கேசனோவா கேசனோவா கேசனோ
னோ னோ மீண்டும் வா வா வா வா
வா

கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா

என் தொண்டை
தீவில் சிக்கி கொண்டாய்
மென் குழையாய் பெண்மை
திருகினாய்

வேகமாய் வேகமாய்
என்னுள் காதல் ஊற்றினாய்
என் வேர் எங்கும் புது ஈரம்
ஏற்றினாய்

ஓ தூரமாய் தூரமாய்
என்னுள் பூக்கள் நீட்டினாய்
ஒரு தீர்வில்லா நிகழ்
உச்சம் காட்டினாய்

கேசனோவா
செல்ல வெள்ளை இன்பந்
தா கேசனோவா மீண்டும்
வா


Casanova
Chella Vellai Inban Thaa
Casanova
Meendum Vaa

Mmmmcasanova
Chella Vellai Inban Thaa
Casanova
Meendum Vaa

En Thondai Theevil
Sikki Kondaai
Menn Kuzhaiyaai Penmai
Thiruginaai

Vegamaai Vegamaai
Ennul Kaadhal Oottrinaai
En Verengum Pudhu Eeram
Yettrinaai

Ohdhooramaai
Dhooramaai Ennul Pookkal
Neettinaai
Oru Theervillaa
Nigazh Utcham Kaatinaai

Casanova
Chella Vellai
Chi

Hmmmmmmmmmthirai
Mmmmmmmthadai Udai
Haaha Haa Nuzhai
Mmmmmmmm Nirai
Mmmmmmmmsirai
Vizhai Pizhai
Casanova

Casanova Casanova
Casa Casa Casanoova
Kicka Casanovaa
Nova Nova Nova Nova
Casanovaa
Casanova Casanova
Kicka Casanovaa Casanovaa
Casanoo Nooooo Noooo
Meendum Vaaa
Vaa Vaa Vaa Vaaa


Casanova
Chella Vellai Inban Thaa
Casanova
Meendum Vaa

En Thondai Theevil
Sikki Kondaai
Menn Kuzhaiyaai Penmai
Thiruginaai

Vegamaai Vegamaai
Ennul Kaadhal Oottrinaai
En Verengum Pudhu Eeram
Yettrinaai

Ohdhooramaai
Dhooramaai Ennul Pookkal
Neettinaai
Oru Theervillaa
Nigazh Utcham Kaatinaai

Casanova
Chella Vellai Inban Thaa
Casanova
Meendum Vaa

 

Casanova Song Lyrics From Jil Jung Juk | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies