Chanakya Chanakya

Chanakya Chanakya Lyric In English


ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா

தீராத உன்
அன்பினால் போராடி
என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம்
உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

உன்னை நானும்
நினைப்பதை யாரும்
தடுக்கின்ற வேலை
துடிக்கும் இதயம் வேலை
நிறுத்தம் செய்கின்றதே
உயிர் வலிக்கின்றதே

நீ தந்த ஒற்றை
கடிதம் ஆயிரம் முறை
நான் படிப்பேனே
உனக்காக ஆயிரம் கடிதம்
ஒற்றை நொடியில்
எழுதிடுவேனே

தினம் காலையில்
எந்தன் நாள் காட்டியில்
உன் பிம்பம் நான் கண்டு
கண் விழிக்கின்றேன்

சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்


சத்யா
சொல்லுடி
எதுக்கு அப்படி
பாக்ற
நல்லா இருக்கியே
வெட்கமா இருக்கு
எனக்கு ஒரு மாதிரி
இருக்கு
கிட்ட வராத
வருவேன்
வேண்டாம்
எனக்கு வேணும்
ப்ளீஸ் சத்யா

ஜன்னலின்
வழியே வெண்ணிலா
ஒளியை கசிகின்ற நேரம்
கட்டிலின் மேலே கவிதைகள்
போல நாம் வாழலாம் இனி
நாம் வாழலாம்

என் மீது காலை
போட்டு தூங்கும் உன்னை
ரசிப்பேனே நான் உந்தன்
காதை கடித்து தூக்கம்
கலைத்து சிரித்திடுவேனே

இது போலவே
பல ஆசைகளே உள்நெஞ்சில்
ஓயாமல் உருண்டோடுதே

சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா

தீராத உன்
அன்பினால் போராடி
என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம்
உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
சத்யா ப்ளீஸ்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்
சீ ஹாஹாஹா


Aaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaa

Saanakyaa Saanakyaa
Yetho Thanthiram Seidhaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seidhaai

Adam Pidithae
Nee Enthan Nenjil
Idam Pidithaai
I Love You Daa Love You Daa
Kadhalukkaaga Unthan Nenjai
Kadan Koduthaai I Love You Daa

Theeraadha Un Anbinaal
Poraadi Ennai Vendradhaal
En Azhagellaam Unakkaaga
Samarppikkiren

Saanakyaa Saanakyaa
Yetho Thanthiram Seidhaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seidhaai

Unnai Naanum Ninaippathai
Yaarum Thadukkindra Velai
Thudikkum Idhayam
Velai Nirutham Seiginradhae
Uyir Valikkindradhae

Nee Thantha Ottrai Kaditham
Aayiram Murai Naan Padippenae
Unakkaaga Aayiram Kaditham
Ottrai Nodiyil Ezhudhiduvenae

Dhinam Kaalayil
Enthan Naal Kaattiyil
Un Bimbam Naan Kandu
Kan Vizhikkindren

Saanakyaa Saanakyaa
Yetho Thanthiram Seidhaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seidhaai

Sathya
Solludi
Ethukku Appadi Pakra
Nalla Irukiyae
Vetkamaa Irukku
Ennaku Oru Madhiri Irukku
Kitta Varadhae
Varuven
Vendaam
Enakku Venum
Pls Sathya(Dialogue)


Jannalin Vazhiyae
Vennilavoliyae Kasigindra Neram
Kattilin Melae Kavidhaigal Pola
Naam Vaazhalaam
Ini Naam Vaazhalaam

En Meedhu Kaalai Pottu
Thoongum Unnai Rasippenae
Naan Unthan Kaadhai Kadithu
Thookkam Kalaithu Sirithiduvenae

Idhu Polavae Pala Aasaigalae
Ul Nenjil Oyaamal Urundodudhae

Saanakyaa Saanakyaa
Yetho Thanthiram Seidhaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seidhaai

Adam Pidithae
Nee Enthan Nenjil
Idam Pidithaai
I Love You Daa Love You Daa
Kadhalukkaaga Unthan Nenjai
Kadan Koduthaai I Love You Daa

Theeraadha Un Anbinaal
Poraadi Ennai Vendradhaal
En Azhagellaam Unakkaaga
Samarppikkiren

Saanakyaa Saanakyaa
Yetho Thanthiram Seidhaai
Sathyaaapls
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seidhaai
Cheehahaha

 

Tags
Chanakya Chanakya Song Lyrics From Dum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies