Chikkunnu Irukkudhu

Chikkunnu Irukkudhu Lyric In English


பபப்பப்பப்பபபப்பப்பப்ப
பபப்பப்பப்ப பபபபபப
பபபபபபபப்பப்ப

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்
நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

லாலலால லா
லல்லல்லா

மாட்டி விட போட்ட திட்டம்
இப்போ என்ன ஆனது
கூட்டுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு
ரெண்டு கெட்டும் ஆடுது
ஒட்டி ஒட்டி சேர்ந்தாலும்
இது கெட்டுத்தான் போகாது
தட்டி தட்டி பார்த்தாலும்
இந்த தங்கம்தான் மாறாது

மாறிப்போச்சு வானம் பூமியே
நீயும் நானும் மாறவில்லையே
நெனச்சாலும் இது கெடைக்காது
விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்

நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு


விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்
நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா



கட்டி வைத்த காமன் பாணம்
கட்டவிழுந்து போனதே
மொட்டு அவிழுந்த பூவை கொஞ்சம்
தொட்டு தொட்டு போடுதே

முத்தம் கித்தம் கேட்டாலும்
சத்தம்தான் கேக்காது
அக்கம் பக்கம் பார்த்தாலும்
ஹே தப்புதான் தோணாது

வானம் ஏறி போகும் ராணியே ஏய்
போதும் போதும் நீ கீழ வாரியா
நெனச்சாலே அது நடக்காது
விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்

நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

ஹே சிக்குனு இழுக்குது
சிட்டாங் சினுக்கு
வெக்கமும் வெலகுது
மிட்டா மினுக்கு

விட்ட கொற தொட்ட கொற
கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிடுச்சு
என்னாங்கடா டேய்
நித்தம் நித்தம் ஒன்ன
சுத்தி வரட்டா
நெஞ்சுக்குள்ள பொன்னா
வச்சுக்கிறட்டா
என்னாங்கடா டேய்


Pabap Pabapapa
Pababa Papapapa
Papaba Papaba Papaba Pabapaba Paa

Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa

Hey Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Laala Laala Lallaa
Laala Laala Lallaa Laa
Laala Laala Lallaa
Llaala Laala Lallaa Laa

Maatti Vida Potta Thittam
Ippo Yenna Aanadhu
Koottu Kulla Maattikkittu
Rendum Kettu Aadudhu
Otti Otti Serndhaalum
Idhu Kettu Dhaan Pogaadhu
Thatti Thatti Paarthaalum
Indha Thangam Dhaan Vaazhaadhu

Maarippochu Vaanam Bhoomiyae
Neeyum Naanum Maaravillaiyae
Nenachaalum Idhu Kedaikkaadhu
Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa

Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku


Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa

Claps :

Tharara Raraththa Thararaththa
Thararaara Raththa Raraaththa
Thaththathadru Tharaththa Tharaththa
Tharaththadha Tharaththadha
Tharaththadha Tharaththadha

Katti Veitha Kaaman Paadal
Kattavizhundhu Ponadhae
Mottavizhundha Poovai Konjam
Thottu Thottu Podudhae
Mutham Kitham Kettaalum
Satham Dhaan Kekkaadhu
Akkam Pakkam Paarthaalum
Hey Thappu Dhaan Thonaadhu

Vaanam Yeri Pogum Vaanilae Hey
Pogum Bhodhu Nee Keezha Vaariyaa
Nenachaalae Adhu Nadakkaadhu

Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa

Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Chikkunu Irukkudhu
Chittaang Chinukku
Vekkamum Velagudhu
Mittaa Minukku

Vitta Kora Thotta Kora
Kitta Vandhu Ottikkiduchu
Ennaanga Da Dei
Nitham Nitham Onna Suthi Varataa
Nenjukkulla Ponna Vechukkirattaa
Ennaanga Da Dei

Chikkunnu Irukkudhu Song Lyrics From Vaathiyaar Veettu Pillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies