Chinna Kanniley

Chinna Kanniley Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்
உன் நெஞ்சின் கதைகளைப்
பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்
இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய்
நீ தினமும் பூப்பதால்
நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி
இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி
நான் வாழ வந்ததின்
அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய்
மழலைப் பூவே வா

சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்



புதியது குழந்தை உலகம்
நுழைந்திட வழிகள் வேண்டும்
குழந்தையின் வயதும் மனதும்
கிடைத்திட வரங்கள் வேண்டும்

ஒரு தீவில் பூக்கும் சிறு பூவைப் போலே
இதழை திறந்து பேசும் உனது மழலை போதும்
உன் மொழி தேன்மொழி என் மொழி வீண்மொழி
உன்னிடம் உள்ளது தெய்வத்தின் தாய்மொழி
அந்த ஆகாயம் இந்த பூலோகம்
அதைப் பிஞ்சுவிரல்களால் தாங்கிப் பிடிக்கிறாய் எப்படி

சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்
உன் நெஞ்சின் கதைகளைப்
பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய்
நீ தினமும் பூப்பதால்
நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்




நடைவண்டி பழகும் வயதில்
நடந்திட நானும் முயன்றேன்
நடந்திட கடந்த தூரம்
உனக்கது தொடர வேண்டாம்
இந்த உலகின் அழகை
நீ அழகு செய்தாய்
உன் சிரிப்பின் ஒளியில்
இரவை வெளிச்சம் செய்தாய்

உன்னிடம் பாடங்கள்
எத்தனை உள்ளது
என்னிடம் கேள்விகள் மட்டுமே உள்ளது

சிறுகை தீண்டி என் மெய் தீண்டி
என் கர்வம் யாவையும் தீர்த்துப் போகிறாய் எப்படி

சின்னக் கண்ணிலே என்ன கேட்கிறாய்
உன் நெஞ்சின் கதைகளைப்
பிண்ணி வலைகளாய் வீசினாய்

இந்த புன்னகை எங்கு வாங்கினாய்
நீ தினமும் பூப்பதால்
நேற்று நாளையைத் தாண்டினாய்

இரு கை நீட்டி சிறு தலையாட்டி
இரு விழியாலே புது ஒளி கூட்டி
நான் வாழ வந்ததின்
அர்த்தம் சொல்கிறாய் கண்மணி

வைரமணிகளை சிரிப்பில் தெளிக்கிறாய்
மழலைப் பூவே வா


Chinna Kannillae
Enna Ketkkuraai
Un Nenjin Kadhaigalai
Pinni Valaigalaai Veesinaai
Indha Punnagai Engu Vaanginaai
Nee Dhinamum Poopadhal
Naetru Naalaiyai Thaandinaai

Iru Kai Neeti Siru Thalaiyaatti
Iru Vizhiyaalae Pudhu Oli Kooti
Naan Vaazha Vanthathin
Artham Solgiraai Kanmani

Vairamanigalai Sirippil Thelikkiraai
Mazhalai Poovae Vaa

Chinna Kannillae
Enna Ketkkuraai



Pudhiyathu Kulandhai Ulagam
Nuzhainthida Vazhigal Vendum
Kuzhandhaiyin Vayadhum Manadhum
Kidaithida Varangal Vendum

Oru Theevil Pookum
Siru Poovai Polae
Idhazhai Thiranthu Pesum
Unadhu Mazhalai Podhum
Un Mozhi Thaen Mozhi
En Mozhi Vaen Mozhi
Unnidam Ulladhu Dheivathin Thaimozhi
Andha Aagaayam Indha Boologam
Adhai Pinju Viralgalaal Thaangi Pidikkiraai Eppadi

Chinna Kannillae
Enna Ketkkuraai
Un Nenjin Kadhaigalai
Pinni Valaigalaai Veesinaai

Indha Punnagai
Engu Vaanginaai
Nee Dhinamum Poopadhal
Naetru Naalaiyai Thaandinaai



Nadai Vandi Palagum Vayadhil
Nadanthida Naanum Muyandren
Nadanthida Kadantha Thooram
Unakkadhu Thodara Vendaam

Indha Ulagin Azhagai
Nee Azhagu Seidhaai
Unadhu Sirippin Oliyil
Iravai Velicham Seidhaai

Unnidam Paadangal
Ethanai Ulladhu
Ennidam Kelvigal Mattumae Ulladhu

Siru Kai Theendi
En Mei Theendi
En Karvam Yaavaiyum Theerthu Pogiraai Eppadi

Chinna Kannillae
Enna Ketkkuraai
Un Nenjin Kadhaigalai
Pinni Valaigalaai Veesinaai

Indha Punnagai
Engu Vaanginaai
Nee Dhinamum Poopadhal
Naetru Naalaiyai Thaandinaai

Iru Kai Neeti Siru Thalaiyaatti
Iru Vizhiyaalae Pudhu Oli Kooti
Naan Vaazha Vanthathin
Artham Solgiraai Kanmani

Vairamanigalai Sirippil Thelikkiraai
Mazhalai Poovae Vaa

Chinna Kanniley Song Lyrics From Dhoni | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies